Á Hậu Thi Phượng nàng thơ giữ vẻ đẹp thiên nhiên Quảng Bình

Á Hậu Thi Phượng nàng thơ giữ vẻ đẹp thiên nhiên Quảng Bình

(Alotintuc.com) – Á hậu – Nghệ sĩ múa Thi Phượng được khán giả yêu thích từ cuộc thi âm nhạc Duyên dáng Bolero năm 2019. Quyết định theo đuổi nghiêm túc con đường ca hát thì cũng là lúc đại dịch Covid-19 ập đến.

Trong thời gian dịch bệnh không đi hát được nhưng cô vẫn nhận lời mời tham gia các gameshow và ghi hình online cho các đài truyền hình. Cao điểm dịch bùng mạnh Thi Phượng đã về quê Quảng Bình. Trong thời gian này Thi Phượng được mời góp mặt là một trong những hình ảnh đại diện của dự án video Quảng bá du lịch tỉnh nhà do Sở du lịch tổ chức thực hiện.

Quá trình ghi hình làm Thi Phượng thực sự tự hào và say đắm cảnh đẹp tuyệt tác như tranh vẽ của quê nhà. Cô đã lên kế hoạch thực hiện album về Quảng Bình để bày tỏ tình yêu của mình dành cho nơi chôn nhau cắt rốn, cũng như giới thiệu được phần nào vẻ đẹp đến được với nhiều người hơn. MV đầu tiên do nhạc sĩ Hoàng Sông Hương sáng tác.

Trước khi MV ra mắt, Thi Phượng thực hiện bộ hình bìa tại các địa điểm nổi tiếng của Quảng Bình như: Động Phong Nha, bãi Đá Nhảy, Cồn cát Quang Phú,… Quảng Bình nơi tạo hoá đã ban cho thiên nhiên cảnh quan kỳ bí, hùng vĩ. Thi Phượng sinh ra và lớn lên ở núi rừng của mảnh đất hò khoan Lệ Thuỷ, mảnh đất gắn liền với những chiến tích anh hùng lịch sử. Chính vùng đất “gió Lào cát trắng” đã cho cô sự bản lĩnh, mạnh mẽ và vẻ ngoài vô cùng rắn rỏi”, bà xã Én vàng Tuấn Anh xúc động chia sẻ. “Cô nhấn mạnh đây sẽ là sản phẩm âm nhạc được đầu tư rất chỉn chu, MV như một món quà mà Thi Phượng gửi đến cho những khán giả đã dõi theo và ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật nói chung và ca hát nói riêng”.

Về nội dung MV nhạc quê hương lần này sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp, cảm xúc, lãng mạn và ý nghĩa gửi đến quý khán giả. Nữ ca sĩ xinh đẹp kỳ vọng sản phẩm tâm huyết của mình sẽ được khán giả đón nhận cũng như đã có thật nhiều tình yêu thương mà mọi người dành cho mình nói riêng cũng như quê hương Quảng Bình nói chung.

Thi Phượng luôn chăm chỉ trau dồi và cố gắng mỗi ngày với sự dìu dắt của ông xã MC Tuấn Anh để giọng hát của Nghệ sĩ múa, Á hậu Thi Phượng được điêu luyện và hoàn thiện hơn trong tình cảm yêu thương của quý khán giả.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud