Á hậu Quý bà Hành tinh Vân Anh đến chúc mừng Hồ Minh Tài ra mắt MV đầu tay

Á hậu Quý bà Hành tinh Vân Anh đến chúc mừng Hồ Minh Tài ra mắt MV đầu tay

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Á hậu Vân Anh đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Minh Tài trong MV đầu tay – Thằng Út. Được biết chị đã hỗ trợ nhiệt tình “đàn em” thân thiết trong việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mới này.

Ngày 16/4 vừa qua, “thánh chế” Hồ Minh Tài bất ngờ ra mắt sản phẩm đầu tay – MV Thằng Út, có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng và truyền thông. Sự kiện có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Hành tinh Vân Anh,diễn viên Huỳnh Kim Khánh, Lê Chi Na, Hồng Thắm, Hoàng Thuý, Lê Trang Cười xuyên Việt và đạo diễn Trương Thành Công…

Sau thời gian nổi lên như một hiện tượng và được gọi là “Thánh Chế”, ca sĩ Hồ Minh Tài đã quyết định lấn sang con đường ca sĩ chuyên nghiệp với MV đầu tay “Thằng Út ” được nhạc sĩ Phi Bằng viết lời. Đánh dấu bước chuyển mới của anh trong con đường nghệ thuật.

MV với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng: NSƯT Phi Điểu, Phương Dung, Kiều Trinh, Lê Nam, Hồ Huy, Hiền Trang, Hoa hậu Cao Thuỳ Linh, Thảo Chi, Hoàng Kim Phụng, Quang Nguyễn.

Á hậu Vân Anh xuất hiện giản dị nhưng vô cùng rạng rỡ đến chúc mừng Hồ Minh Tài. Anh là một người em thân thiết của Á hậu, nên chị đã hỗ trợ nhiệt tình, đứng phía sau rất nhiều trong việc chuẩn bị ra mắt MV đầu tay này.

Trong thời gian vừa qua, Vân Anh không chọn xuất hiện tại quá nhiều sự kiện mà chị cùng với nhóm đạo tập trung học Đông y để chữa bệnh và bốc thuốc miễn phí cho người nghèo. Ngoài ra, Á hậu Vân Anh còn tập trung kinh doanh vật phẩm và trang sức phong thuỷ cũng khá bận rộn.

Tuy nhiên, chị vẫn dành thời gian và tình cảm đặc biệt dành cho “đàn em” thân thiết là nam ca sĩ Hồ Minh Tài. Với chị, đây là một MV có sự đầu tư nghiêm túc và ý nghĩa về những điều gần gũi trong cuộc sống. MV xoay quanh vấn đề con út trong gia đình “giàu út ăn, nghèo ít chịu” con cái nạnh hẹ nhau không nuôi cha mẹ, để khi cha mẹ mất đi thì hối hận đã muộn màng…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud