Á hậu Nhã Loan đầy khác lạ trong MV “Ngày ấy anh rời xa”

Á hậu Nhã Loan đầy khác lạ trong MV “Ngày ấy anh rời xa”

(Alotintuc.com) – Mới đây, á hậu Nhã Loan đã tung ra MV ca nhạc Ngày ấy anh rời xa như một lời chào sân trong công việc mới của cô: trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Nhã Loan tên thật là Kim Loan, cô theo gia đình định cư tại Mỹ từ nhỏ. Cô bắt đầu khởi nghiệp trong ngành giải trí bằng nghề người mẫu ảnh, sau đó là vũ công cho các chương trình ca nhạc tại hải ngoại. Tuy nhiên niềm đam mê ca hát quá lớn nên Nhã Loan quyết định đầu tư cho sự nghiệp ca hát và quyết tâm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.


Cô bắt đầu đi học thanh nhạc, đặt những ca khúc mới phù hợp với chất giọng của mình. Tiếng lành đồn xa, một số bầu show đã bắt đầu ngỏ ý mời cô biểu diễn trong các show cho cộng đồng người việt ở hải ngoại. Từng bước một, cai tên Nhã Loan dần khẳng định nhiều hơn trong cộng đồng người Việt. Cô đi diễn nhiều hơn, xuất hiện nhiều hơn trong những show ca nhạc lớn. Cô cho biết hướng đi chính của mình là dòng nhạc ballad buồn vì cô muốn gửi cảm xúc qua lời những bài hát mà mình thể hiện.


Một điều ít ai biết là Nhã Loan từng đoạt giải á giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ đầu năm 2017. Đến với cuộc thi này, cô chỉ muốn thử thách mình cho một lĩnh vực khác nhưng không ngờ được vào sâu và giành luôn giải Á hậu 1. “Mặc dù được thêm nhiều người biết qua giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ nhưng đối với Nhã Loan, ca hát vẫn là niềm đam mê lớn nhất. Loan muốn mọi người sẽ nhìn nhận mình là một ca sĩ thực sự trong thời gian tới” – cô cho biết.


Tháng 10 vừa qua, Nhã Loan đã về Việt Nam để hợp tác với một số nhạc sĩ, chuẩn bị cho những sản phẩm mới. Sản phẩm đầu tiên của cô là MV ca nhạc Ngày ấy anh rời xa (một sáng tác của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh) được đầu tư kĩ từng chi tiết, bối cảnh sang trọng. Nội dung MV cũng được lên ý tưởng kĩ càng, đảm bảo sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Không chỉ có MV, một số sản phẩm mới của Nhã Loan cũng đã có mặt rên các kênh nhạc như Zing Mp3, Nhaccuatui, Nhacvn…

Với một khởi đầu khá thuận lợi, Nhã Loan hi vọng khán gải sẽ tiếp thêm động lực cho mình để cô có thêm nhiều sản phẩm tốt hơn trong năm 2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud