Á hậu Ngô Trà My quý phái với áo dài “Vương triều”

Á hậu Ngô Trà My quý phái với áo dài “Vương triều”

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 13/11 vừa qua, á hậu Ngô Trà My đã tham gia trình diễn áo dài trong một chương trình đặc biệt chào mừng đoàn khách Hungary đang có chuyến thăm tại Việt Nam.

IMG_7899

Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm mục đích giao lưu văn hóa Việt Nam-Hungary, hướng đến nhiều hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa của hai nước trong thời gian tới.

Quynh Gia- Truc Linh

Tham dự chương trình, á hậu Ngô Trà My vinh dự được chọn làm vedette để trình diễn hai bộ sưu tập của Nhà thiết kế Sĩ Hoàng. Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã mang đến chương trình hai bộ sưu tập “Vương triều” và “Quốc hoa”. Trong đó, bộ sưu tập Quốc hoa lấy ý tưởng từ hoa sen còn “Vương triều” mang nét đẹp dân tộc với các họa tiết chủ đạo là hoa văn cung đình.

IMG_7862

Mặc dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng phần trình diễn tự tin, uyển chuyển của Ngô Trà My nhận được nhiều thiện cảm. Đặc biệt, với nụ cười rạng rỡ và phúc hậu của Ngô Trà My cũng được đánh giá cao tại chương trình. Trước show diễn này, á hậu Ngô Trà My từng trình diễn thời trang trong vai trò khách mời đặc biệt trong show của Nhà thiết kế Vincent Đoàn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

_MG_2872

Với chiều cao 1m78 và số đo hình thể đẹp 85-62-99, á hậu Ngô Trà My ngày càng hoàn thiện với hình thể cũng như rèn luyện tốt về kĩ năng trình diễn trên sân khấu. Trước đây, á hậu Trà My chưa từng tham gia các hoạt động giải trí cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi đầu tiên cô tham gia, chính vì thế Trà My chưa có nhiều kinh nghiệm so với các thí sinh khác.

_MG_2854

Đang có chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, á hậu Ngô Trà My cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình này. Đặc biệt, Trà My còn gặp lại nhiều bạn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 như: Top 5 Ngô Trúc Linh, Top 10 Diệu Ngọc, Phương Trinh, Thùy Trang, Anh Phương, Như Ý…Tất cả đã tham gia trình diễn hai bộ sưu tập đẹp mắt này.

IMG_7909

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, á hậu Ngô Trà My cho biết sắp tới cô sẽ chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và làm việc. Đồng thời, công ty Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) cũng sẽ bắt đầu lên kế hoạch đào tạo cho Trà My để cô chuẩn bị tốt nhất khi tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Photo: Nhân Phan – Doãn Quang
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud