Á hậu Liên Phương dự lễ ký kết Thái Lan đăng cai Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Á hậu Liên Phương dự lễ ký kết Thái Lan đăng cai Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

(Alotintuc.com) – Ngày 19/4 vừa qua, Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương vừa có chuyến công tác tại Thái Lan để bắt đầu chuẩn bị cho một mùa giải mới. Được biết, sau lần tổ chức thành công tại “đất nước hoa hậu” Philippines năm 2017, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi đã quyết định chọn Thái Lan làm quốc gia tiếp theo đăng cai trong mùa giải 2018.

Theo đó, Phatthalung – một tỉnh xinh đẹp của miền Nam Thái Lan sẽ là nơi được chọn làm địa điểm tổ chức. Đại diện World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới đã có buổi gặp gỡ và làm quyền với chính quyền nơi đây.

Nhận thấy được sự chuyên nghiệp của tổ chức cuộc thi, đồng thời đánh giá cao tiêu chí và sứ mệnh của World Miss Tourism Ambassador trong suốt nhiệm kỳ, chính quyền tỉnh Phatthalung đã tạo điều kiện để cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2018 được diễn ra tốt đẹp.

Không chỉ nổi tiếng là một địa điểm thu hút khách du lịch, Phatthalung còn được đông đảo công chúng biết đến là nơi tổ chức thành công rất nhiều cuộc thi nhan sắc. Vĩ lẽ đó, tổ chức World Miss Tourism Ambassador đã quyết định chọn Phatthalung làm nơi diễn ra cuộc thi trong mùa giải tiếp theo.

Ngay khi thông tin này được xác nhận, người dân Phatthalung nói riêng và Thái Lan nói chung đều cảm thấy thích thú và háo hức đón chờ một mùa thi mới. Tại buổi lễ ký kết, đông đảo người dân địa phương đã có mặt và hưởng ứng nhiệt liệt. Nhiều hoạt động ca múa, biểu diễn nghệ thuật được diễn ra một cách sôi nổi. Ai nấy đều rất trông đợi vào sự xuất hiện của những mỹ nhân hàng đầu các quốc gia “tụ hội” về Phatthalung, cùng nhau chinh phục ngôi vị World Miss Tourism Ambassador cao quý.

Tham dự buổi ký kết về việc Thái Lan trở thành quốc gia đăng cai World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, Á hậu Liên Phương khoác lên người bộ cánh tông màu trắng trang nhã cùng vương miện cao quý trên đầu.

Với cương vị là Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Liên Phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Liên Phương tự tin giao lưu bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và đầy duyên dáng. Bên cạnh việc quảng bá về cuộc thi, hình ảnh về một người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, dịu dàng, thân thiện mà Liên Phương xây dựng đã để lại ấn tượng tốt với các quan khách cũng như người dân địa phương tại Phatthalung.

Ngoài Liên Phương, buổi ký kết còn có sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu, Nam vương nổi tiếng của xứ sở chùa vàng, như Ratiyaporn Chookaew – Hoa hậu Quốc tế Thái Lan 2017 – top 15 Miss International 2017, đại diện Thái Lan tại 1 World Miss Tourism Ambassador 2017,…

Theo dự kiến, World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 25/7 đến 8/8 tại Phatthalung, Thái Lan.

Năm ngoái, người đăng quang cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 là Aibedullina Taliya – đại diện nước Nga. Cô gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo. Vừa qua, Aibedullina Taliya cũng đã có chuyến công tác tại Việt Nam và là giám khảo quyền lực ở cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới là cuộc thi nhan sắc quy mô tầm cỡ quốc tế. Cuộc thi thu hút được trên 50 quốc gia trên khắp hành tinh tham dự. Miss Tourism Ambassador đề cao vẻ đẹp nổi bật, duyên dáng và sự tự tin của người phụ nữ thời đại mới. Đồng thời, kiến thức và sự am hiểu về du lịch, bản sắc văn hóa cũng là một trong những điểm cộng giúp các thí sinh ghi điểm và tạo ấn tượng với ban tổ chức.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud