Á hậu Lệ Hằng thanh lịch dự sự kiện với váy vai bồng

Á hậu Lệ Hằng thanh lịch dự sự kiện với váy vai bồng

(Alotintuc.com) – Chiều 15/6, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng góp mặt trong buổi giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Cô có những chia sẻ về những thử thách và cơ hội của người trẻ vừa vào đời.

Ở độ tuổi 25, Lệ Hằng cho biết, mình có một hành trang những trải nghiệm đa dạng và quý báu. Người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu ở tuổi 22, đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế năm 24 tuổi… Trong vai trò Á hậu, cô có cơ hội tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, truyền cảm hứng cho bạn trẻ.

Trong hành trình đó, Lệ Hằng cũng phải đối diện trước những khó khăn, thử thách. Cô tự nhận bản thân còn có những khuyết điểm, và xem việc hoàn thiện bản thân là mục tiêu cố gắng mỗi ngày.

Thông qua chương trình, người đẹp cũng lắng nghe và có cơ hội gần gũi với các bạn sinh viên. Một số bạn trẻ mong muốn nghe nhiều câu chuyện trong những lần Lệ Hằng tham gia các chiến dịch cộng đồng trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, Á hậu còn có cơ hội khoe gu thời trang thanh lịch. Tông đen của bộ trang phục tạo nên sự thanh lịch, đằm thắm cho Á hậu Lệ Hằng tại sự kiện. Cô tiết chế phụ kiện nhằm không khiến diện mạo trở nên nặng nề, dễ dàng tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện. Lệ Hằng chỉ đeo đôi hoa tai trắng cùng nhẫn sang trọng. Kiểu tóc và lối trang điểm của người đẹp cũng thể hiện sự nhẹ nhàng.

Photo: Nhân Phan
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud