Á hậu Lệ Hằng chọn Hoa khôi sư phạm

Á hậu Lệ Hằng chọn Hoa khôi sư phạm

(Alotintuc.com) – Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng cùng siêu mẫu Đức Hải, diễn viên Ngọc Lan đã làm việc căng thẳng để chọn ra Nguyễn Ngọc Quỳnh Châu & Nguyễn Hồng Huân Đăng quang Nét đẹp Sư Phạm lần 18 của trường ĐH Sư phạm TP HCM.

0-NAM VUONG - HOA KHOI

Hội thi “Nét đẹp sư phạm” lần thứ XVIII mở rộng là một sự kiện văn hóa nghệ thuật truyền thống do Đoàn trường ĐH Sư Phạm TP.HCM tổ chức, đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên đến từ các khối ngành Sư Phạm của các trường trong TP.HCM, vì qua 18 lần diễn ra, “Nét đẹp Sư Phạm” đã minh chứng được rằng đây là 1 sân chơi hết sức thú vị, là 1 sân chơi giao lưu, học hỏi lành mạnh, vui tươi của các sinh viên đang học tập tại các khối ngành Sư Phạm của các trường trong TP.HCM.

IMG_1985

IMG_9076

Ở sân chơi này, sinh viên của các khối ngành Sư Phạm của các trường trong TP.HCM được bộc lộ toàn diện nét đẹp tri thức, ngoại hình và thể chất của mình, và hội thi cũng là 1 hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên của các khối ngành Sư Phạm của các trường trong TP.HCM đến với rộng rãi công chúng của cả nước.

trang fuc dao pho -ELISE

IMG_3473

Chính vì vậy, hội thi “Nét đẹp sư phạm” lần thứ XVIII mở rộng năm 2015 đã tiếp tục nhận được sự quan tâm, đăng kí tham gia của đông đảo các bạn thí sinh các khối ngành Sư Phạm của các trường trong TP.HCM.

IMG_3471

IMG_5970

_ VUONG 1 - _ KH_I 1

.Hội thi “Nét đẹp Sư Phạm” lần thứ XVIII mở rộng năm nay diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 20/11 năm 2015.

IMG_3470

Thành phần BGK đêm chung kết của hội thi NÉT ĐẸP SƯ PHẠM 18… Ngoài Thầy cô và Ban giám hiệu trường DHSP đêm chung kết còn có đạo diễn ảnh Vô Thường – siêu mẫu, diên Đức Hải – á hậu Hoàn Vũ Lệ Hằng – DV Ngọc Lan cà nhà báo Lương Trọng Nghĩa…

Photo: Doãn Quang – Thanh Phong
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud