Á hậu Kim Nguyên: Mỗi ngày đều là “Ngày của Mẹ”

Á hậu Kim Nguyên: Mỗi ngày đều là “Ngày của Mẹ”

(Alotintuc.com) – Là một người khá kín đáo ít biểu lộ cảm xúc, nhân “Ngày của Mẹ” Á hậu Biển xanh Việt Nam Toàn Cầu đã bộc bạch những tâm tư tình cảm sâu kín của mình dành cho người mẹ kính yêu.

IMG_3324

Nếu kể về mẹ thì Kim Nguyên không biết phải kể đến bao giờ mới hết! Mẹ luôn dành cho Kim Nguyên những điều tốt đẹp nhất với tình yêu thương vô bờ bến.

Mặc dù là con lớn trong gia đình nhưng với mẹ thì Kim Nguyên vẫn luôn là một đứa trẻ mà thôi, mỗi ngày Nguyên đều gọi điện thoại về quê để báo tình hình cuộc sống trên Sài gòn cho mẹ yên tâm. Có đôi lúc Kim Nguyên nghĩ mẹ như một người chị một người bạn thân và cả người yêu vậy đó vì tất cả mọi chuyện trong cuộc sống và trong công việc, Kim Nguyên đều tâm sự với mẹ. Chắc có thể vì là con gái nên Nguyên hay tâm sự với mẹ nhiều hơn với ba.

IMG_3329

Mẹ của Kim Nguyên bây giờ là một người phụ nữ có nước da ngăm bánh mật, hơi gầy với những vết chân chim trên khuôn mặt sương gió, luôn tươi cười và hay giúp đỡ người khác. Trong kí ức của Kim Nguyên, mẹ là một thợ may khá có tiếng ở quê và có nhiều học trò, mẹ có làn da trắng và bàn tay rất đẹp. Ấy mà nhiều năm trôi qua phải vất vả ngược xuôi chăm lo cho gia đình, Kim Nguyên nhìn lại thì mẹ đã thay đổi khá nhiều, chỉ có nụ cười hiền hoà và ấm áp là không đổi.

Dù có bao nhiêu khó khăn mệt nhọc vẫn không làm khó được ba mẹ. Quanh năm suốt tháng, ba mẹ của Kim Nguyên “Bán lưng cho trời, bán mặt cho đất” để có thể nuôi dạy 4 chị em Nguyên ăn học thành người. Là một gia đình lao động ở tỉnh lẻ, việc cho con đi học ở nước ngoài là đều không dễ dàng gì vậy mà mẹ và ba đã quyết tâm mang lại cho Nguyên những điều tốt nhất trong khả năng của gia đình.

IMG_3293

Cực khổ của ba mẹ quá nhiều trong suốt mấy chục năm qua chỉ để lo cho Kim Nguyên và các em ăn học. Hiện tại gia đình Nguyên vẫn trồng lúa và trồng mai vàng, mẹ tranh thủ thời gian bán tạp hóa để có thêm thu nhập cho gia đình. Kim Nguyên thật tự hào và hạnh phúc có được tình thương yêu trời biển và sự hy sinh vô cùng lớn lao của ba mẹ để có một Kim Nguyên như ngày hôm nay. Chính những giọt mồ hôi và nước mắt của ba mẹ đã nuôi lớn Kim Nguyên.

Nhiều năm bước đi trên sàn catwalk, Kim Nguyên chỉ có một mình và các anh chị em bạn bè thân thiết luôn giúp đỡ Kim Nguyên. Trong lần trở về nước sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Biển xanh Việt Nam Toàn Cầu vừa qua tại Mỹ, ba mẹ cũng chỉ ở dưới quê dõi theo Kim Nguyên chứ không lên Sài gòn để đón con gái vì ba mẹ ngại đường xá xa xôi không muốn Nguyên phải tốn kém. Và ba mẹ cũng ngại là chân lấm tay bùn… nên không muốn xuất hiện bên Kim Nguyên. Nhưng ba mẹ không biết rằng Kim Nguyên tự hào về ba mẹ của mình biết bao!

Ở nhà dưới quê của Kim Nguyên giống như một bảo tàng của gia đình vậy, tất cả những hình ảnh của Kim Nguyên rồi hình bìa báo hay những trang báo có hình ảnh cũng như bài viết về Kim Nguyên đều được mẹ lưu giữ cẩn thận và treo khắp trên tường xung quanh trong nhà. Còn nhớ chương trình Khai mạc năm du lịch quốc gia 2016 vừa qua tại Phú Quốc được trực tiếp trên sóng truyền hình, rất đông bà con hàng xóm cũng đến chơi với ba mẹ và xem truyền hình trực tiếp tại nhà Kim Nguyên. Khi chương trình kết thúc, em của Kim Nguyên gọi điện thoại kể lại cho Nguyên hay và nói rằng ba mẹ tự hào về chị hai lắm đó… Kim Nguyên đã rơi nước mắt ngay phía sau sân khấu vì thấy thương ba mẹ quá!

Trong sự kiện Triển lãm cưới The Wedding Fair 2016 vừa qua, Kim Nguyên đã phải khóc và năn nỉ mời ba mẹ lên thành phố xem Nguyên biểu diễn. Nguyên thương ba mẹ lắm, ngần ấy năm cực khổ lo cho con gái mà chỉ có thể dõi theo Nguyên qua truyền hình, báo chí mà thôi chứ chưa từng xem Nguyên diễn trên sân khấu. Lần này được ba mẹ bỏ hết công việc đồng áng để lên với Nguyên, thật sự Nguyên hạnh phúc không biết nói gì luôn.

IMG_3313

Nguyên mong ba mẹ luôn an vui mạnh khỏe, và Kim Nguyên cũng mong mình ngày càng khôn lớn hơn để không còn làm cho ba mẹ lo lắng quá nhiều cho Nguyên nữa. Kim Nguyên xin chân thành cám ơn quý báo rất nhiều đã giúp Nguyên có được cơ hội trải lòng mình với ba mẹ.

Nhân “Ngày của Mẹ”, Kim Nguyên kính chúc tất cả những người mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc bên gia đình, bên đàn con thương yêu của mình!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud