Á hậu Kim Nguyên đi du lịch mạo hiểm mừng tuổi mới

Á hậu Kim Nguyên đi du lịch mạo hiểm mừng tuổi mới

(Alotintuc.com) – Chuẩn bị đón tuổi mới đầy năng động, Á hậu Kim Nguyên đã quyết định lên đường tham gia chuyến du lịch mạo hiểm trèo đèo lội sối, vượt thác băng rừng cùng những người bạn.

Cùng đi với Kim Nguyên có MC Anh Thơ, một người chị và cũng là một người bạn thân thiết luôn hỗ trợ nhau trong nghề.

Đến với vườn quốc gia Temburong, Á hậu Kim Nguyên có dịp đi thuyền dài truyền thống của Brunei, len lỏi giữa rừng cây rậm rạp. Kim Nguyên cho biết “Có thực tế đi thuyền dài truyền thống của Brunei, len lỏi giữa rừng cây rậm rạp để có thể hít thật sâu, cảm nhận được không khí trong lành của hệ sinh thái rộng lớn, cũng như được tắm thác và chèo thuyền Kayak đầy thử thách, Kim Nguyên mới cảm nhận được hết những điều tuyệt diệu mà thiên nhiên mang lại”

 

Mặc dù khá sợ độ cao nhưng Kim Nguyên vẫn cố gắng lấy hết can đảm tham gia trò chơi vượt thác mạo hiểm bằng dây đu. Cô chia sẻ rằng cảm giác rất vui và vô cùng sảng khoái mặc dù cô đã rất sợ và nắm chặt dây rồi la muốn ngất.

Kim Nguyên cũng rất ấn tượng với Làng nổi Kampong Aye 600 tuổi. Dù tọa lạc trên khu vực sông nước nhưng cuộc sống nơi đây thật tiện nghi và hiện đại.

Photo: Bảo Lê
Costume: Hoàng My collection
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud