Á hậu Huyền My trở lại với vai trò First Face trong BST mới của NTK Lê Giang

Á hậu Huyền My trở lại với vai trò First Face trong BST mới của NTK Lê Giang

(Alotintuc.com) – “Chị đại” Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vị trí veddette trong khi đó Á hậu Huyền My sẽ là first face cho BST mới mang tên Enchanté của NTK Claret Giang Lê tại Vietnam Internamtional Fashion Week tối ngày 2/11 tới đây.


Là NTK cầu toàn với từng mẫu của mình nên trước mỗi BST ra mắt, NTK Claret Giang Lê luôn cẩn thận và cân nhắc để mời những gương mặt có thể toát trọn vẹn tinh thần của những sáng tạo của cô. Và với BST “Enchanté” sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông tới đây, 2 gương mặt quan trọng được cô “chọn mặt gửi vàng” là Á hậu Huyền My và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.


“Enchanté” mang thông điệp rằng những người trẻ hãy tận hưởng những ngày rực rỡ của cuộc đời mình. Hãy sống thật “đẳng cấp”: làm những điều mình thích, thể hiện tài năng, bản lĩnh, cá tính của bản thân và theo đuổi đam mê theo cách riêng của mình và tỏa sáng với điều đó. Và khi vừa hoàn thành ý tưởng BST, NTK Claret đã muốn mời ngay siêu mẫu Võ Hoàng Yến vì: “Sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ và cá tính của chị ấy là những nét tinh thần tôi muốn gửi gắm trong BST này. Khi có sự tương đồng và đồng cảm giữa thiết kế và người mẫu, khán giả sẽ dễ dàng cảm nhận suy nghĩ của NTK hơn.”


Bên cạnh vị trí veddette, người bạn thân Á hậu Huyền My sẽ đảm nhận vai trò mở màn show diễn. Luôn luôn ủng hộ NTK Claret Giang Lê mỗi khi có BST mới nhưng lần này Huyền My sẽ hỗ trợ trực tiếp khi sải những bước chân trên sàn catwalk.


Với gương mặt mở đầu và chốt kết là những người phụ nữ quyến rũ, phóng khoáng và cá tính, cùng thông điệp về khẳng định cá tính, bản thân, thì với “Enchanté” trong VIFW Thu Đông 2017 sắp tới đây, công chúng sẽ có càng nhiều hơn những điều để chờ đợi ở BST mới của Claret Giang Lê.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud