Giang Thái vừa đoạt giải Á hậu Đại Dương đã sẵn lòng làm thiện nguyện

(Alotintuc.com) – Cuối tuần vừa qua, Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023 Giang Thái cùng nhóm thiện nguyện Hùn Phước đã trao tặng 250 phần quà đến bà con cơ nhỡ dịp Rằm Tháng 7.

Á hậu Giang Thái hăng hái hoàn thành công việc thiện nguyện. Đây cũng là một hoạt động nhân đạo, thiết thực trong mùa Vu Lan của nàng hậu dành tặng những tấm lòng cần sẻ chia, góp phần mang một mùa Vu Lan ấm áp, đầy đủ và hạnh phúc hơn đến bà con.

Diễn viên Thiện Nhân
MC – Nhà văn Hải Triều cũng Á hậu Giang Thái

Hình ảnh một tình nguyện viên Giang Thái thân thiện, hoà nhã cùng nụ cười hiền hòa, đong đầy cảm xúc, khiến mọi người vô cùng quý mến. Với phương châm: cho đi là còn mãi, Á hậu Giang Thái hy vọng những phần quà ý nghĩa sẽ góp phần mang đến nụ cười, tiếp sức cho mọi người thêm năng lượng trong cuộc sống. Có thể thấy, hành trình thiện nguyện lần này của người đẹp xuất phát từ tình cảm và lòng yêu thương.

Mùa Vu Lan hiếu hạnh là dịp để những người con thể hiện lòng hiếu thảo, tưởng nhớ đến công ơn Cha Mẹ sinh thành. Vào những dịp đặc biệt như thế này, Giang Thái mong muốn mỗi người có thể cảm nhận và trân trọng hơn những khoảng thời gian quý giá được ở bên cạnh những người thân thương của mình.

Giang Thái chia sẻ cảm xúc: “Việc hướng đến cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đơn thuần là trao – nhận. Mà đó là nơi để Giang Thái muốn gần gũi, chia sẻ và giúp đỡ nhiều người đang gặp khó khăn. Mỗi khi giúp đỡ được những hoàn cảnh cần sẻ chia, tôi cảm thấy rất vui và tinh thần thoải mái hơn hẳn vì mình đã góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần, vật chất giúp bà con có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

Đạo diễn Trung Võ – mỗi năm đều âm thầm với chương trình Hùn Phước của mình

Hoạt động thiện nguyện của đoàn Hùn Phước dành tặng các hoàn cảnh nghèo khó thật sự là một niềm vui ấm áp đối với nhiều người, hy vọng với công tác ý nghĩa này sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm của quý mạnh thường quân để giúp đỡ nhiều hơn cho tương lai những mảnh đời còn khổ cực.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x