Á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh thướt tha trong tà áo dài

Á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh thướt tha trong tà áo dài

(Alotintuc.com) – Trong những mẫu áo dài truyền thống của NTK Minh Châu, á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh ngày càng đẹp mặn mà và dịu dàng hơn.

Xuan Quynh (10)

Năm 2015 đánh dấu một bước ngoặt lớn của Xuân Quỳnh khi cô liên tiếp nhận được các vai diễn trong 2 bộ phim điện ảnh là White Valentine (đạo diễn Davina Hồng Ngân) và Vong Ám (đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm). Trước khi đến với những vai diễn điện ảnh đầu tiên này, Xuân Quỳnh từng được biết đến trên mạng xã hội với biệt danh Quỳnh Cara. Với gương mặt đẹp và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, Xuân Quỳnh liên tục được các nhiếp ảnh gia mời chụp hình. Thế nhưng, sau khi tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào 2010, đạt danh hiệu á khôi Thời Trang & Sắc đẹp 2014, Xuân Quỳnh quyết định tạm gác công việc mẫu ảnh lại để đi du học. Sau hơn một năm học tập tại Úc về lĩnh vực điện ảnh và thời trang, Xuân Quỳnh quay trở lại với nghệ thuật. Được đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm tin tưởng giao cho vai diễn điện ảnh đầu tay trong bộ phim Vong Ám, Xuân Quỳnh đã nỗ lực hết mình để nắm bắt cơ hội diễn xuất. Bộ phim chưa ra mắt khán giả, Xuân Quỳnh lại tiếp tục lọt vào mắt xanh của đạo diễn Davina Hồng Ngân. Trong phim White Valentine, Xuân Quỳnh đóng vai vợ của diễn viên Thành Được, đồng thời là chị dâu của DJ Kim (do Diệu Huyền thủ vai). Đây là nhân vật mấu chốt gây nên nhiều sự cố không mong muốn trong cuộc đời cũng như gia đình của DJ Kim. Tuy chỉ là vai thứ chính trong phim, nhưng nhân vật của Xuân Quỳnh có nhiều diễn biến nội tâm phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng diễn xuất.

Xuan Quynh (13)

Xuan Quynh (7)

Bộ phim White Valentine sẽ được dự kiến ra mắt vào ngày 12.3 tới. Cũng như các diễn viên Vương Thu Phương, Diệu Huyền, Huỳnh Tiên… Xuân Quỳnh đang rất nóng lòng chờ đợi ngày bộ phim được ra mắt và nhận được phản hồi từ phía khán giả cũng như giới truyền thông.

Xuan Quynh (5)

Xuan Quynh (4)

Trong những ngày cuối năm 2015, Xuân Quỳnh tham gia một cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh triển vọng. Với kinh nghiệm diễn xuất của mình qua hai bộ phim điện ảnh từng tham gia trong năm, Xuân Quỳnh đã vượt qua nhiều thí sinh khác để giành được danh hiệu Á hậu điện ảnh của cuộc thi.

Người mẫu: Á Hậu điện ảnh Xuân Quỳnh
Trang điểm và làm tóc: Trần Anh Khoa
Nhiếp ảnh: Ali Bùi
Trang phục: Áo dài Minh Châu
Stylish: TA
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud