Á hậu Điện Ảnh Thư Đình chia sẻ về công nghệ Bullet Time trong Bóng Đá

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Á hậu Thư Đình xuất hiện tại sự kiện “Bóng đá Việt – Kiệt tác số “.  Nữ MC xinh đẹp diện trang phục đen ôm sát người với vóc dáng chuẩn vì thường xuyên tập luyện thể dục rất phù hợp với tính chất của sự kiện.

Thư Đình chia sẻ từ nhỏ cô đã thích xem bóng đá sau này lớn lên cũng may mắn được mời tham gia bình luận nhiều giải bóng đá lớn trong đó có trận bán kết và chung kết Sea Games vừa qua. Cô cảm thấy bóng đá có sức lan toả kết nối mọi người, đặc biệt là những trái tim yêu thể thao trên toàn thế giới. VÌ vậy ngày nay với công nghệ phát triển thì bóng đá càng dễ tiếp cận gần hơn với mọi người và mang đến những trải nghiệm chân thực hơn cho người xem.

Khi được MC Hoàng Rapper phỏng vấn về công nghệ Bullet Time được sử dụng trong bóng đá thì cô chia sẻ thêm: Đây là một bước tiến vượt bậc. Khán giả đã được xem công nghệ này trong các cuộc thi hoa hậu. Lần này khi Bullet Time được ứng dụng vào bóng đá thì các khán giả nữ sẽ càng ngất ngây với các cầu thủ đẹp trai với nhiều góc độ đa dạng. Và đặc biệt là các pha ghi bàn, các màn xử lý kỹ thuật sẽ được ghi lại một cách ấn tượng hơn nhiều so với các công nghệ quay hình hiện nay.

Được biết, Thư Đình vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch và tham dự show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ.  Cô cho biết lịch làm việc của mình lại bận rộn trở lại và cô đang rất nhiều năng lượng để làm việc thật tốt cho các kế hoạch công việc của mình.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x