Á hậu các dân tộc Dura trải lòng với áo dài 3 miền

Á hậu các dân tộc Dura trải lòng với áo dài 3 miền

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Á hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Sơn Thị Du Ra quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

123
Được đặc cách lọt vào vòng bán kết, tuy nhiên cô gái sinh năm 1992 đến từ Trà Vinh phải dừng lại vì “nghi án” đã có con.

_MG_4991_1
Dura hóa thân lộng lẫy đầy quyền uy trong chiếc Áo Dài Cung đình màu đen bí ẩn

Mặc dù đó chỉ là con nuôi như chia sẻ của Sơn Thị Du Ra và đã được chính quyền địa phương chứng nhận, tuy nhiên Á hậu vẫn không được lọt vào Top 45 để tham dự vòng chung kết.

_MG_4835_1
Độc đáo trong chiếc áo dài đỏ loang phối thổ cẩm và tua rua đậm chất Tây Nguyên

Sau khi dừng bước một cách đáng tiếc tại bán kết, Á hậu Sơn Thị Du Ra đã lấy lại tinh thần và tiếp tục khẳng định mình với những dự định trong lĩnh vực nghệ thuật.

_MG_4741edit_1
Lạ mắt trong chiếc áo dài màu xanh, vắt khăn chéo rất kiểu văn hóa Khmer

Một mối nhân duyên đã đưa người đẹp gặp gỡ NTK Áo Dài Đinh Bách Đạt, ngay đúng thời điểm NTK đang chuẩn bị ra mắt BST Áo Dài lấy ý tưởng từ vẻ đẹp truyền thống các dân tộc Anh em, bằng cách phối hợp các thổ cẩm dân tộc Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ … NTK chia sẻ: ” Vốn là người con sinh trưởng từ đất mẹ Tây Nguyên GiaLai, nên ngay từ bé tôi đã rất thích các dụng cụ, vải vóc mang đậm dấu ấn văn hóa các dân tộc thiểu số. Và hình thành nên ý tưởng có một bst áo dài phối hợp thổ cẩm và truyền thống văn hóa các dân tộc anh em. Gặp Dura và cảm mến vẻ đẹp và tính cách thật thà đáng yêu của cô, tôi đã không ngần ngại mời Dura tham gia dự án này của mình“.

_MG_4699_1
Dura chín mùi trong nhan sắc mặn mà với chiếc áo dài đỏ thêu thổ cẩm dân tộc phia Bắc

Fashion: Áo Dài Đinh Bách Đạt
Stylist Lê Sơn, Makeup Andy Nhật
Photo: RjnKanj Trần Quang Vũ

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud