Á hậu, ca sỹ Trang Thảo nền nã với áo dài xưa

Á hậu, ca sỹ Trang Thảo nền nã với áo dài xưa

(Alotintuc.com) – Không chỉ sở hữu nhan sắc của một Á hậu, giọng ca ngọt ngào của nữ ca sỹ, Trang Thảo còn có một tấm lòng thiện nguyện, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Trang Thảo đẹp rạng rỡ với áo dài xưa đi viếng chùa ngày rằm tháng Giêng

Nhân dịp rằm tháng giêng, Trang Thảo không quên bớt chút thời gian đi viếng chùa đầu năm. Ngoài cầu nguyện cho quốc thái dân an, đất nước thanh bình, người người no đủ, đi viếng chùa đầu năm cô không cầu mong gì hơn cho mình là sự bình an trong cuộc sống và có 1 sức khỏe thật tốt để đạt được ước nguyện.

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, Trang Thảo bắt tay vào những kế hoạch cho công việc trong năm mới. Bắt đầu là giữa tháng 3 sẽ có chuyến lưu diễn lần thứ 8 tại Mỹ và sẽ còn nhiều chuyến như thế nữa. Cô cho rằng mình là người may mắn hơn nhiều người nên đã được xuất ngoại nhiều lần như vậy trong 2 năm qua.

Ngoài công việc của một ca sỹ cô còn có công việc khác nữa, đó là cùng với ca sỹ Dương Đình Trí sản xuất hàng loạt chương trình ca nhạc Bước Chân Hai Thế Hệ đang được yêu thích tại Việt Nam cũng như hải ngoại suốt 10 năm qua.

Với cương vị là giám đốc sản xuất, trong năm 2018 Trang Thảo vẫn tiếp tục bận rộn với lịch sản xuất những số tiếp theo cho Bước Chân Hai Thế Hệ, với nhiều nội dung hay và lạ hơn nữa.

Ngoài ra cô còn có một ấp ủ, đó là sẽ tổ chức cho riêng mình 1 mini liveshow. Trang Thảo cho biết, mọi chuyện còn tùy rất nhiều điều nên chưa biết có thực hiện được hay không. Cô chỉ biết là sẽ cố gắng hết sức để làm được điều mình mong muốn. Hy vọng là sẽ có nhiều người ủng hộ cho dự án đặc biệt này của cô.

Một số hình ảnh Trang Thảo đẹp hút hồn với áo dài xưa đi vãn cảnh chùa đầu năm mới

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ Á hậu, ca sỹ Trang Thảo thướt tha với tà áo dài làm say đắm triệu con tim nhân ngày đầu Xuân. Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đào Thiên Hải, Make- up Hùng Việt và áo dài của NTK Hiền Minh.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud