Á hậu biển Khánh Phương khoe vòng 3 gợi cảm

Á hậu biển Khánh Phương khoe vòng 3 gợi cảm

(Alotintuc.com) – Trưa ngày 22/06 Á Hậu Biển Việt Nam 2016 Khánh Phương được mời tham dự sự kiện chuyên về thẩm mỹ và Spa với tư cách là một đại diện về nhan sắc.

VuNguyen_00851
Á hậu Biển Khánh Phương diện áo đầm xanh biển ngọt đuôi cá với thiết kế cut out tôn lên vẻ đẹp hình thể quyến rũ ngọt ngào. Đính kết những viên ngọc trai khá kỳ công tuy nhiên tôn thêm nét đường nét sang trọng của nàng Á Hậu Biển.

VuNguyen_00870

Lợi thế vòng 3 chuẩn không cần chỉnh với số đo 95, Khánh Phương luôn chọn cho mình những chiếc đầm ôm đuôi cá có thể làm tăng thêm dáng đẹp của mình khi mỗi lần xuất hiện sự kiện, điều đó cũng góp phần tạo nhiều sức hút đối với những ống kính và ánh nhìn xung quanh.

VuNguyen_00850

Người đối diện dễ dàng thu hút bởi nụ cười thân thiện của Á Hậu Biển Khánh Phương, cô có gương mặt khá tây.

VuNguyen_00893

Sau lời mời dự thi Hoa Hậu Bikini Quốc Tế Khánh Phương được rất nhiều sự ủng hộ từ các anh chị, bạn bè và người thân khi chinh chiến quốc tế. Bên cạnh đó Khánh Phương nhận được khá nhiều lời mời tham dự sự kiện cũng như hình ảnh đại diện từ các thương hiệu lớn.

VuNguyen_00833

Tuy lịch làm việc khá kín, nhưng Á Hậu Khánh Phương vẫn luôn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện và cộng đồng. Với tâm nguyện sống luôn biết chia sẽ và hài lòng nên lúc nào Khánh Phương cũng luôn cảm thấy vui và yêu đời khi được tham dự các hoạt động mang tính chất cộng đồng và xã hội.

VuNguyen_00867

Á Hậu Khánh Phương đang lên cho mình lịch trình tập luyện về kỹ năng cũng như kiến thức tốt để làm hành trang chinh chiến đấu trường nhan sắc Quốc Tế. Khánh Phương hi vọng sẽ được ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía độc giả.

Photo Vũ Nguyễn
Ntk Lam Lam

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud