Á hậu Bella Mai khoe vẻ sexy với váy xuyên thấu

Á hậu Bella Mai khoe vẻ sexy với váy xuyên thấu

(Alotintuc.com) – Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ Thế giới 2017 vào hồi tháng 10 vừa qua. Đây là lần đầu tiên, Bella Mai tung bộ ảnh chụp ảnh cùng với chiếc vương miện quý giá.

Xuất thân là một diễn viên nhưng sở hữu chiều cao trên 1m70 cùng số đo 3 vòng hấp dẫn, gương mặt đẹp. Bởi vậy, Bella Mai được các đồng nghiệp cổ vũ và ủng hộ hết mình khi quyết định thử sức với sân chơi nhan sắc.

Bella Mai từng dự thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu nhưng chưa giành được thành tích cao. Cho tới cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ Thế giới, được đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn vào phút chót và không có nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng Bella Mai đã làm được nhiều hơn mong đợi.

Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi, cô liên tục được các diễn đàn, chuyên trang nhan sắc khen ngợi và nhanh chóng lọt vào top thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi.

Và cuối cùng, với những cố gắng, nỗ lực hết mình Bella Mai đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới 2017 cùng giải thưởng phụ Người đẹp châu Á.

Sau khi trở về, cô lập tức trở lại với phim ảnh cùng những dự án thiện nguyện. Bởi vậy, gần 1 tháng sau khi cuộc thi kết thúc, Bella Mai mới tung ra bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện cao quý.

Khi phóng viên hỏi rằng, đạt danh hiệu rồi cô có còn đi đóng phim nữa không? Bella Mai thẳng thắn nói: “Với tôi diễn xuất là đam mê, còn việc dự thi Hoa hậu chỉ là cuộc dạo chơi giúp cho cuộc sống của tôi trở nên thi vị và thêm nhiều màu sắc.”

Photo: Nhân Thành Phan
Makeup: Thanh Phong
Stylist: Lưu Tường
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud