Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ: Flora bất ngờ đến dự show Hoàng Hải

Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ: Flora bất ngờ đến dự show Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Theo thông báo mới nhất của BTC show diễn “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa”, ngoài sự góp mặt của HH Kỳ Duyên trong vai trò đại sứ, chương trình sẽ có Hoa hậu Flora Coquerel người vừa đoạt giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 tham dự.

Poster chinh thuc cua Fashion Show NGON NGU HOA

Nói về việc này, Hoàng Hải chia sẻ: “Việc mời Flora Coquerel khá vất vả. Tuy nhiên, hiện tôi đã trở thành đối tác danh dự của Tổng công ty Miss France – đơn vị quản lý Hoa hậu lớn nhất tại Pháp. Vì vậy sau thời gian trao đổi, tôi đã có được sự đồng ý tham dự chương trình của cô ấy”. Giám đốc Miss France – bà Sylvie Tellier lấy làm tiếc vì không thể thu xếp kịp công việc để tham gia chương trình.

NTK Hoang Hai

Tuy vậy, tháng 6 này, bà sẽ mời NTK Hoàng Hải dự sự kiện do phía công ty bà tổ chức. Ngoài ra, bà cũng hứa hẹn về những kế hoạch phát triển cho các thiết kế của Hoàng Hải tại Pháp. Đồng thời bà nói trong tương lai sẽ đến Việt Nam và tham gia những dự án khác cua NTK Hoàng Hải.

Ngoài sự tham gia của cựu Hoa hậu Pháp năm 2014, Hoàng Hải sẽ còn đón tiếp rất nhiều khách VIP quốc tế khác như ông Kevin Nguyen – Giám đốc Tổng cục hành chính thành phố Paris, ông Emmanuel TRAXEL – Giám đốc mật vụ CRS 1 của Pháp, bà Laure ESTOURNES – giám đốc truyền thông của công ty Miss France. Đặc biệt, bà Anh Đào Traxel – con gái nuôi của cựu tổng thống Pháp Jacques CHIRAC sẽ đích thân xuất hiện trong chương trình. Được biết, bà hiện cũng là người đỡ đầu cho các hoạt động của NTK Hoàng Hải tại Pháp.

Anh Dao

“Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa” của NTK Hoàng Hải vinh dự là show thời trang đầu tiên ở Việt Nam qui tụ được nhiều chính khách và người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên thế giới tham dự.

anh2_LUBG

Về thông tin show diễn sắp tới của NTK Hoàng Hải:

Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa là show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25/5/2016. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Nếu như trên thế giới Elie Saab là “nữ hoàng” thống trị dòng sản phẩm Haute Cauture thì ở Việt Nam, dòng sản phẩm của Hoàng Hải một mình một cõi.

photographer_uploaded_1_30_0_1449785553_2015
Trong định nghĩa của từ điển, Haute Cauture là thuật ngữ tiếng Pháp, trong đó “couture” là may vá, thời trang còn “haute” được hiểu là sự thanh lịch, tinh xảo và cao cấp. Đây biểu hiện của dòng may mặc dựa trên hai tiêu chí là sang trọng và công phu. Trang phục Haute Couture không đơn thuần có giá bán đắt hay được làm thủ công tỉ mỉ mà còn là sản phẩm từ những nhà mốt đạt chuẩn trong ngành công nghiệp lợi nhuận cao này.

bikini11
Trong chương trình, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. Với tựa đề “Ngôn Ngữ Hoa”, Fashion Show Haute Couture này hy vọng mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam trong dòng sản phẩm hiếm hoi này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud