A better tomorrow 2018 – Nơi những người đàn ông đi tìm lại giấc mơ

A better tomorrow 2018 – Nơi những người đàn ông đi tìm lại giấc mơ

(Alotintuc.com) – Dựa trên bộ phim cùng tên được khởi chiếu vào năm 1986, Bản sắc anh hùng 2018 sẽ là một “anh hùng ca” bi tráng và hào hùng được ngân lại tại tất cả các rạp trên cả nước từ ngày 26/01/2018.

Tham gia tuyến chính của Bản Sắc Anh Hùng gồm có Vương Khải và Mã Thiên Vũ. Trong phim, họ là anh em ruột nhưng lại xem nhau là kẻ xa lạ, bất ngờ số phận lại đưa cả hai vướng vào nhau, khi người anh – một trùm ma túy mới ra tù, còn người em giờ đã là một tinh anh trong giới cảnh sát. Vì vậy mối quan hệ của họ ngày càng khó hàn gắn. Vương Đại Lục cũng tham gia bộ phim trong vai trò một thành viên trong nhóm ba người và là bạn thân của Vương Khải trong phim.

“Thêm một lần làm huynh đệ, cùng nhau xông pha giang hồ”

Chẳng ai trong chúng ta, sinh ra giữa cuộc đời mà lại đơn độc. Không bạn bè, ta đã có gia đình. Gia đình không còn, bên ta vẫn còn bằng hữu. Giữa những xô bồ đời cuộc đời, những người ta đã gặp đều là nút thắt, là một phần ý nghĩa trong chuỗi ngày sống này.

Không ngoa khi nói rằng, mỗi thước phim trôi qua trong bộ phim đều là những giấc mơ, là những hoài bão của những người đàn ông. Giữa những khó khăn đời thường của cuộc sống, tình người, tình bạn, tình huynh đệ đều khiến người xem muốn ngấu nghiến chuỗi ngày đó. Câu chuyện về 3 chàng trai, với những lựa chọn cuộc đời khác nhau, vì nhau mà thay đổi, mà bước tiếp.

Có thể hiểu được rằng, vì em trai là Châu Siêu, Châu Khải quyết định thay đổi cuộc đời mình, từ một người đàn ông lang bạc khắp chốn, buôn bán phi pháp, anh trở về làm một người đánh cá tầm thường. Đó là vì người thân, là vì gia đình.

Còn đối với Mã Kha, tại sao anh lại vì Mã Kha mà lo lắng, mà một lần nữa phải dấn thân vào chốn giang hồ kinh khiếp, để trong phút chốc có thể sụp đổ tất cả những cố gắng thiện lương của anh. Vì đó là anh em của anh, là tình thân giữa muôn trùng hiểm nguy. Vì đó là tình bằng hữu.

Bộ ba diễn viên chính – Bảo chứng phòng vé của điện ảnh Trung Quốc tân thời

Nếu bạn là fan hâm mộ của những bộ phim tình cảm Trung Hoa, tôi nghĩ rằng bạn sẽ không phài là đối tượng thích hợp để thưởng thức bộ phim này. Nếu bạn là một người đang tìm cho mình những ngã rẽ của tuổi trẻ, tìm kiếm đam mê và nhiệt huyết, thì xin chúc mừng, bạn đã tìm cho mình được người bạn đồng hánh ăn ý rồi đó.

Với những fan hâm mộ của bộ phim từ năm 1986 đến nay, có thể bộ phim sẽ không đạt được 100% kỳ vọng của bạn về một bộ phim võ thuật mãn nhãn, bởi trong bản remake lần này, tất cả những gì chúng ta nhận được là những cảnh quay hoành tráng, công phu, nội dung ấn tượng, được nâng tầm, và bộ ba nam thần không thể chê vào đâu được – “Nam thần Weibo 2017” Vương Khải, Vương Đại Lục và Mã Thiên Vũ.

“A Better Tomorrow 2018” là phiên bản được tái hiện đầy đột phá của bộ phim đình đám năm 1986. Bộ phim được kì vọng sẽ là bom tấn tại thế giới nói chung và Trung Quốc Đại lục nói riêng. Với kinh phí lên tới 400 tỷ đồng, bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nội dung phong phú, các cảnh quay hành động hoành tráng và chau chuốt cùng dàn diễn viên nổi tiếng về diễn xuất. Nếu bạn cảm thấy thất vọng với phần cuối của Maze Runner hay cảm thấy không đã với bản live-action của Ajin, “Bản sắc anh hùng 2018 – Tái xuất giang hồ” sẽ là một bộ phim bạn không thể bỏ lỡ trong dịp đầu năm 2018 này.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud