90 nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu “đại náo” Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2

90 nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu “đại náo” Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2

(Alotintuc.com) – Sau khi kết thúc mùa 1, Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 sắp trở lại hứa hẹn tiếp tục là gameshow ẩm thực hot nhất từ trước đến nay, dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về ẩm thực 3 miền Việt Nam. Những pha “chặt chém” giữa Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang và các thí sinh là yếu tố không thể thiếu được khán giả theo dõi trong suốt chương trình.

12
Sau thành công ở mùa 1, gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa thứ 2 chính thức “tái ngộ” cùng khán giả với sự đầu tư hoành tráng từ việc lên ý tưởng đến lúc thực hiện từng tập phim, đặc biệt là các món ăn ở từng vùng miền sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng theo từng chủ đề trong chương trình. Hàng trăm món ăn sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả truyền hình.

13
Không chỉ là một chương trình giải trí vui nhộn, Thiên Đường Ẩm Thực còn mang đến những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe gia đình. Trong Thiên Đường Ẩm Thực mùa thứ 2 này, chương trình sẽ tập trung vào chất lượng của món ăn, độ dinh dưỡng và cách thức chế biến qua sự tư vấn của các chuyên gia và đầu bếp nổi tiếng ở các nhà hàng thượng hạng. Đây sẽ là những món ăn đặc sắc của mỗi vùng miền, những nét văn hóa ẩm thực được thể hiện trong từng món ăn.

Trường Giang hóa thân thành “Ông Hoàng Hạnh Phúc” dẫn dắt chương trình
Trường Giang hóa thân thành “Ông Hoàng Hạnh Phúc” dẫn dắt chương trình

Ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng trải dài từ Bắc vào Nam. Ở mỗi nơi đều có những đặc trưng văn hóa riêng biệt và thể hiện rõ nét qua từng món ăn. Thiên Đường Ẩm Thực 2 sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những hình ảnh chế biến, trình bày các món ăn một cách đẹp mắt, dẫn dắt khán giả đến với điều tuyệt vời của ẩm thực Việt Nam.

6

8

7

10

Hàng trăm món ăn đặc sắc đưa đến khán giả truyền hình
Hàng trăm món ăn đặc sắc đưa đến khán giả truyền hình

Bên cạnh việc thực hiện ghi hình công phu các món ăn có trong chương trình, yếu tố không thể thiếu đó chính là sự có mặt của nhân vật chính “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình bằng sự duyên dáng, dí dỏm, và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu những pha “chặt chém” thí sinh mang đậm chất của “Ông Hoàng Hạnh Phúc”.

17

Các nghệ sĩ tham dự đến từ nhiều lĩnh vực giải trí
Các nghệ sĩ tham dự đến từ nhiều lĩnh vực giải trí

Thiên Đường Ẩm Thực là gameshow tôn vinh ẩm thực Việt hot nhất Việt Nam bởi format mới lạ và hấp dẫn. Với sự trở lại ở mùa 2 này, Thiên Đường Ẩm Thực sẽ là gameshow bổ ích, hấp dẫn và vui nhộn hơn, đặc biệt là sự bổ dưỡng, hấp dẫn trong từng món ăn mang đến cho khán giả truyền hình.

14
Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu vào ngày 22/5/2016. Chương trình do Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp với Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng TaikyFood.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud