5 MV đã đưa 5 ca sỹ đến với MV TOP HITS tháng 5

5 MV đã đưa 5 ca sỹ đến với MV TOP HITS tháng 5

(Alotintuc.com) – “MV TOP HITS” sẽ đến với quí vị khán giả vào lúc 20g10p tối thứ 2, tuần thứ 2 của tháng để giới thiệu đến quí vị các ca sỹ có MV đang hot nhất trong tháng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

“Làm sao em biết em buồn”của Cara
“ Tin người không đáng tin” của Bạch Công Khanh
“Làm sao em biết em buồn”của Cara
Và “Nhân duyên” của Phan Ngọc Luân
“Vì yêu là nhớ” của Han Sara
“Khi ta có nhau” của Will 365


Là 5 MV đã đưa 5 ca sỹ Will 365, Cara, Bạch Công Khanh, Han Sara và Phan Ngọc Luân đến với MV TOP HITS tháng 5 năm 2018.

Cùng với ca sĩ khách mời Mnh Sang, 5 ca sĩ của “MV TOP HITS” lần thứ 12 tối đêm nay sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động và ấn tượng.

MV “Tin người không đáng tin” của Bạch Công Khanh : Bạch Công Khanh vừa hợp sức với nhạc sĩ Vương Anh Tú cho ra bản ballad buồn, đốn tim người nghe mang tên “Tin người không đáng tin”. MV là câu chuyện buồn, kể về chàng trai luôn dành tình yêu của mình cho cô gái trong mọi hoàn cảnh. Như một chú ong cần mẫn, Bạch Công Khanh không quá bận tâm đến sức ép cạnh tr anh của thị trường. Anh lắng nghe thị hiếu, bắt kịp xu hướng âm nhạc của giới trẻ và chăm chỉ chinh phục khán giả bằng sự nghiêm túc, hết mình. Thế nên, với mỗi dự án, Bạch Công Khanh đều dồn hết tâm huyết của mình để có được sản phẩm chất lượng.

MV “Làm sao em biết em buồn” của Cara: Cara ra mắt MV được đầu tư mạnh mẽ về mặt hình ảnh mang tên “Làm sao em biết em buồn” một sáng tác bởi cô nàng Trang với giai điệu đầy tâm trạng. Sản phẩm này là một phép thử mạo hiểm cho Cara vào lúc này, nhưng đây vẫn là một nỗ lực đáng trân trọng. MV là những thước phim đa phần vẽ nên 2 mảng đối lập xen kẽ: Cảnh vui đùa, ngọt ngào của cả 2 trong quá khứ và những giận hờn, níu kéo nhau ở hiện tại.

MV “Nhân duyên” của Phan Ngọc Luân: Khác với những MV mang phong cách sôi động, tươi mới như anh từng ra mắt trước đó, MV Nhân Duyên của ca sĩ Phan Ngọc Luân là những ca từ nhẹ nhàng, du dương và chiêm nghiệm về chữ duyên trong cuộc đời mỗi người. MV như là thông điệp về sự trân quý dành cho mối lương duyên mà mình may mắn có được trong đời. Không những được đánh giá cao về nội dung truyền tải, chất lượng âm thanh và hình ảnh, Phan Ngọc Luân còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong MV này.

MV “Vì yêu là nhớ” của Han Sara: “Vì yêu là nhớ”- một ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ngọt ngào, trong sáng do ca/nhạc sĩ Only C sáng tác, gửi gắm tới giọng hát của Han Sara. Phần hình ảnh trong MV là sự đan xen giữa những góc quay trong bộ phim “Ông ngoại tuổi 30” và khoảnh khắc Han Sara tự tin đứng trên sân khấu trình bày ca khúc của mình đầy cảm xúc. “Vì yêu là nhớ” là bài hát nói hộ nỗi lòng của những người trẻ bước vào ngưỡng cửa của tình yêu với đủ cung bậc cảm xúc nhớ nhung, mơ mộng và nguyện cầu hạnh phúc.

MV “Khi ta có nhau” của Will: “Khi ta có nhau”-một bản pop ballad có giai điệu tươi tắn cùng ca từ ngọt ngào. Câu chuyện của MV kể về những hờn giận, buồn vui của một đôi trai tài-gái sắc. Đây là sản phẩm thứ hai Will hợp tác cùng Kaity Nguyễn. Bối cảnh của câu chuyện được ghi hình tại Đà Lạt nên thơ; góc máy quay vừa đẹp vừa hiện đại; bài hát bắt tai ngay từ những nốt đầu tiên và diễn xuất tự nhiên từ Will và Kaity đã góp phần mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng.

Đơn vị tổ chức: Đài PT&TH Long An phối hợp Quang Cường Production thực hiện
– Thời gian: 20g10p tối thứ 2 ngày 14/5/2018
– Thời lượng: 90 phút
– Địa điểm: Sân khấu Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud