4 nhóc tì “bảo mẫu siêu quậy” đại náo các trường tiểu học

4 nhóc tì “bảo mẫu siêu quậy” đại náo các trường tiểu học

(Alotintuc.com)- Sau thành công của bộ phim điện ảnh Bảo mẫu siêu quậy 1 , đạo diễn Lê Bảo Trung quyết định thực hiện tiếp phần 2. Bên cạnh A Pù – gương mặt quen thuộc của phần 1, hai gương mặt mới lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất là Kutin và Minh Châu.

_ANB9947
Dù được gọi là “hiện tượng mạng” nhưng Kutin đã được đạo diễn Lê Bảo Trung tin tưởng giao cho vai chính trong phim, lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Kutin không những tỏ ra thông minh, linh hoạt mà còn rất chuyên nghiệp trong việc tuân thủ giờ giấc làm việc, đúng giờ và diễn rất “có hồn”, có những cảnh em chỉ cần diễn 1 shot là đúng ý đồ đạo diễn.

_ANB9819
Tuần qua, Kutin, A Pù, Minh Châu và bé Cát Vy cùng với ekip đoàn phim đã có buổi giao lưu tại các trường tiểu học để quảng bá cho bộ phim “Bảo mẫu siêu quậy 2”.

_ANB0012
Kutin trổ tài ca hát, em gửi đến cho quý thầy cô và các bạn học sinh bài Chú voi con, với chất giọng “ngọng nghịu” quen thuộc cùng dáng vẻ ngoài mũm mĩm, phần trình diễn của Kutin khiến ai cũng phải bật cười. Đặc biệt, Minh Châu – Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 cũng gửi đến các bạn của mình trong tiết mục nhảy cho ca khúc chủ đề của bộ phim. Cát Vy với đôi mắt to, thật dễ thương khi trình diễn bài Nụ cười xinh.

_ANB0013
Thông qua buổi giao lưu đạo diễn Lê Bảo Trung cũng chia sẻ: “Thị trường phim thiếu nhi tại Việt Nam hiện đang rơi vào tình trạng khan hiếm và các em phải tìm đến với các bộ phim nước ngoài hoặc là phim hoạt hình để giải trí, hiểu được điều đó, cùng với tình yêu thương vô bờ bến dành cho trẻ em, với tư cách là một người có gia đình, là người cha, tôi đã thực hiện phần 2 Bảo mẫu siêu quậy với tất cả trái tim mình, và hi vọng mọi người sẽ đón nhận, sẽ có những giờ phút đáng nhớ, những tràn cười sảng khoái bên cạnh những thiên thần bé nhỏ của mình”.

_ANB9724
Đồng thời, đạo diễn Lê Bảo Trung, Kutin, A Pù…cũng giới thiệu sơ lược về bộ phim, chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện. Bốn bé mạnh dạn trả lời câu hỏi của các bạn trường tiểu học. Kết thúc buổi giao lưu, các em học sinh cùng nán lại chụp ảnh lưu niệm, xin chữ kí đạo diễn Lê Bảo Trung và các bạn diễn viên nhí đáng yêu.

_ANB9819
Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào 01/06/2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud