4 lí do khiến Ốc Thanh Vân hóa thành dì Năm cao thủ

4 lí do khiến Ốc Thanh Vân hóa thành dì Năm cao thủ

(Alotintuc.com) – Cao thủ ẩn danh là bộ phim đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Ốc Thanh Vân sau thời gian tập trung chăm sóc cậu con trai thứ ba. Vào thời điểm quay phim, bé Cacao mới được 10 tháng, vẫn còn đang bú mẹ. Nữ diễn viên tài năng tiết lộ có những lúc dì Năm cứng tuổi võ công cao cường phải đánh võ trong tình trạng sữa chảy ướt áo. Tuy thời gian quay phim rất vất vả, thường xuyên phải quay đêm nhưng cô luôn đảm bảo lịch hút sữa nghiêm ngặt để duy trì nguồn dinh dưỡng quý giá cho con.

_MG_2755

Do lịch làm việc dày đặc mà vẫn phải chăm sóc ba con nhỏ nên Ốc Thanh Vân không có nhiều thời gian dành cho ông xã Trí Rùa. Hai vợ chồng đành hẹn hò vào buổi tối khuya. Sau khi các con đã ngủ, ông xã lên phim trường đón Ốc Thanh Vân đi xem phim suất khuya khoảng 12h đêm. Thế nhưng do lịch phim kéo dài mà cô liên tục cho ông xã leo cây. Do quá hiểu tính chất công việc của vợ nên Trí Rùa cứ ngồi ngoài xe đợi, đợi mãi nên ngủ quên. Đến lúc đoàn phim xong việc thì đã 6h sáng nên hai vợ chồng đành về nhà để kịp giờ cho các con đi học.

_MG_4196

Ốc Thanh Vân tiết lộ, nhờ có ông xã hết lòng ủng hộ và yêu thương nên cô có thể đóng vai dì Năm dù gặp khá nhiều khó khăn. Có 4 điểm khác biệt giữa nhân vật và cuộc sống ngoài đời khiến cô bị cuốn hút nên nhận lời vai diễn này là:
1. Dì Năm lớn tuổi hơn Ốc Thanh Vân ngoài đời
2. Dì Năm có một cô con gái đã lớn và xinh đẹp trong khi Ốc Thanh Vân
3. Dì Năm bán bột chiên, kết hợp chiên bột với võ công đẹp mắt
4. Dì Năm chơi đàn kìm và dùng tiếng đàn là bí kíp võ công

_MG_2759

Dù tập luyện kĩ càng nhưng trên phim trường Ốc Thanh Vân khá vất vả. Cô liên tục bị chấn thương, có hôm đi quay phim về tay chân không thể cử động được vì quá mệt. Thế nhưng cô vẫn lạc quan: “Những chấn thương trong phim này không đủ để làm cho mình nản chí hoặc khó khăn. Đó là những chấn thương buộc phải có vì cho dù có bảo hộ, cẩn thận thì sự hưng phấn trong diễn xuất cũng khiến mình bị đau chỗ này chỗ kia. Nhưng tôi vốn có sức chịu đựng cao, cũng lì nên như thế cũng chẳng thấm thía gì”.

_MG_4197

Trong phim Cao thủ ẩn danh, Khả Ngân vào vai con gái của Ốc Thanh Vân nên cả hai có rất nhiều kỉ niệm. Bà mẹ 3 con đánh giá cao khả năng của “con gái”: “Khả Ngân là diễn viên có rất nhiều yếu tố để tạo nên một ngôi sao. Khả Ngân rất xinh đẹp, ăn hình và người ta dễ có cảm tình với một người diễn viên như vậy. Ngân còn trẻ, còn khỏe, có sự máu lửa cần thiết của một người diễn viên. Ngân có tố chất diễn xuất, nắm bắt nhanh, diễn với những người lớn tuổi hơn thì đều tiếp thu một cách nghiêm túc, cầu thị. Đây là điều quan trọng. Ngân biết mình đang làm gì và phải phấn đấu vì điều gì. Cho nên một diễn viên như vậy đáng trân trọng. Tôi cũng thích người diễn viên ra phim trường phải lăn xả chứ đừng quá tiểu thư, e dè mọi thứ. Nhất là một bộ phim hành động thì người diễn viên cần phải làm điều đó và Ngân đã làm rất tốt. Khả Ngân có điều này, có khả năng tiến rất dài. Đường đi của Ngân còn dài vì Ngân còn trẻ”.

IMG_9108

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud