365 tung hit mới “Bống bống bang bang” trong lễ hội dành cho các bé

365 tung hit mới “Bống bống bang bang” trong lễ hội dành cho các bé

(Alotintuc.com) – Tối qua, tại trung tâm thương mại SC VivoCity, nhóm 365 đã lần đầu tiên giới thiệu ca khúc mới của nhóm mang tên “Bống Bống Bang Bang” trong lễ hội dành cho các bé thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6. Ca khúc cũng chính là nhạc phim “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sẽ ra mắt vào ngày 19/8.

Ngô Thanh Vân làm “ Lễ hội dân gian Tấm Cám” dành cho các bé thiếu nhi:
Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá phim “ Tấm Cám:Chuyện chưa kể”, “Lễ Hội Dân Gian Tấm Cám” diễn ra nhằm tạo sân chơi cho các bé thiếu nhi nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 và cũng là dịp khán giả giao lưu với diễn viên phim và xem chương trình biểu diễn ca khúc nhạc phim mới nhất .

Hinh 6

Tại đây, các bé thiếu nhi đã có dịp tham gia các trò chơi dân gian quen thuộc như “Lựa đậu cùng cô Tấm”, “Tô màu cùng ông Bụt”, “chụp hình cùng mẹ con Dì ghẻ-Tấm- Cám và nhóm 365 trong trang phục cổ trang”, ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 bé thiếu nhi cùng người thân đi chơi lễ .

Isaac cung khan gia nhi

S.T Lan Ngoc va Will

Jun thi ve tranh voi Ha Vi

Tại “Ngày Hội Dân Gian Tấm Cám”, dàn diễn viên trong phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” – “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân, “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc, “Tấm” Hạ Vi, nhóm 365, diễn viên Ngọc Trai đã cùng giao lưu và tham gia trò chơi với các bé. Dì ghẻ Ngô Thanh Vân đến từ rất sớm và cùng ngồi tô màu, lựa đậu với các bé rất vui vẻ. “Dì ghẻ” chia sẻ lý do vì sao làm phim lấy cảm hứng từ truyện Tấm Cám và tạo ra lễ hội này: “ Trong điện ảnh Việt Nam có rất nhiều thể loại phim, tuy nhiên vẫn còn thiếu phim làm cho con nít, đặc biệt là phim về truyện cổ tích thần thoại Việt Nam. Vân rất thích con nít và thể loại phim này, thế nên Vân tìm hiểu thì truyện Tấm Cám rất quen thuộc với người Việt và có nhiều đề tài khai thác lấy cảm hứng từ truyện nên Vân bắt tay vào làm. Vì phim dành cho con nít nên lễ hội quảng bá phim cũng đầy màu sắc và nhộn nhịp để là sân chơi bổ ích vào mùa hè cho các bé” . Chương trình còn có sự tham gia trình diễn của bé Linh Hoa ,bé Bảo Trân và bé Jayden – ba thí sinh nhỏ tuổi đến từ cuộc thi “Vietnam Idol Nhí 2016”.

nhom 365 a

Nhóm 365 giới thiệu ca khúc mới mang tên “ BỐNG BỐNG BANG BANG”
Trong ngày hội, nhóm 365 lần đầu tiên biểu diễn ca khúc “Bống Bống Bang Bang” – nhạc phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các bé thiếu nhi cũng như các fan hâm mộ. Với giai điệu vui nhộn, ca từ phù hợp với mọi lứa tuổi cùng vũ điệu sôi động mạnh mẽ là sở trường của nhóm 365, bài hát khiến người nghe không thể ngồi yên mà phải nhún nhảy theo bài hát. “Bống Bống Bang Bang” kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám, Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám thì ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Bài hát còn có câu nói của Tấm cho cá bống ăn quen thuộc “Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người”.

Lan Ngoc NTV Ha Vi
Ca khúc “Bống Bống Bang Bang” do nhóm 365 thể hiện, do nhạc sĩ Only C sáng tác, hòa âm Nguyễn Phúc Thiện và Only C, MV “Bống Bống Bang Bang” dự kiến sẽ được ra mắt vào 15/06/2016. Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 sau Hai Cô Tiên (Phim Ngày Nảy Ngày Nay) của nhóm 365 thể hiện, Bống Bống Bang Bang được mong chờ sẽ trở thành ca khúc nổi bật của nhóm trong năm nay .

Dàn thí sinh Vietnam Idol Kids đến chơi lễ hội cùng “chú” giám khảo Isaac
12 thí sinh Vietnam Idol Kids đã có một ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 vui vẻ khi đến chung vui cùng giám khảo “ Isaac” tại lễ hội Tấm Cám, cùng chơi Ảo Thuật và biểu diễn trên sân khấu tạo nên không khí rất sôi động và thu hút nhiều bé thiếu nhi.

Xuan Lan va be Tho (1)

_MG_6162

_MG_6765

Các thí sinh vừa đến nơi khá trễ so với sự kiến nhưng khi đến và ôm ngay Isaac thắm thiết và vây quanh trò chuyện chụp hình không rời, xem ra giám khảo Isaac rất được lòng các bé thiếu nhi , đặc biệt các thí sinh Vietnam Idol Kids năm nay bởi sự hòa đồng, trẻ trung và nhắng nhít không kém của trưởng nhóm 365 này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud