“365 – Những người lạ quen thuộc”: cuộc sống thực của những thành viên

“365 – Những người lạ quen thuộc”: cuộc sống thực của những thành viên

(Alotintuc.com) – Hôm nay, ngày 23/03/2016, tại Khanh Casa Garden Đồng Khởi, công ty sản xuất VAA và nhà xuất bản Phương Nam Book xin trân trọng giới thiệu quyển sách mang tên “365 – Những người lạ quen thuộc”.

_MG_7676

“365: Những người lạ quen thuộc” là sách viết về nhóm 365 do chính 365 thực hiện qua sự chắp bút của thành viên Jun . Sách gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc,những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc, và những bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm qua từng giai đoạn . Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà chưa bao giờ đượcchia sẻ trước đây. Nhóm 365 sẽ thực hiện tour ký tặng sách ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để quảng bá và giao lưu với độc giả như Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng …, trong đó 365 sẽ tham gia ký sách tại Hội sách TPHCM 2016 vào lúc 18g ngày 23/3 tại Công viên Lê Văn Tám Quận 3.“365: Những người lạ quen thuộc” sẽ được tổng phát hành toàn quốc từ ngày 23/03/2016.

ĐÔI NÉT VỀ NHÓM 365
Nhóm nhạc 365 được thành lập thông qua cuộc thi Way to shine – dưới sự quản lý của công ty giải trí VAA do giám đốc, diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân thành lập. Nhóm 365 chính thức ra mắt khán giả vào 16/12/2011 với năm thành viên Isaac, Jun, Will, S.T và Tronie. Sau 5 năm hoạt động, nhóm 365 ổn định với 4 thành viên đã đoạt nhiều giải thưởng nhóm nhạc được yêu thích nhất tại cái giải thưởng uy tín như giải Mai Vàng ,YanTV, Làn Sóng Xanh, Zing Music Award,… Ngoài ca hát, các thành viên của nhóm còn tham gia các hoạt động khác như VJ, MC, đóng phim, viết sách, lồng tiếng phim nước ngoài…

_MG_7645

_MG_7636
Nhóm 365 được diễn viên Ngô Thanh Vân dẫn dắt và được xem là những nghệ sĩ tiên phong đi theo mô hình công ty quản lý – nghệ sĩ, nhóm được tuyển chọn sau 3 tháng tìm kiếm ,đào tạo chuyên nghiệp suốt 6 tháng trước khi ra mắt. Bên cạnh những hào nhoáng đó nhưng chắc ít ai biết được họ đã trải qua khoảng thời gian khởi nghiệp mà 365 đã miêu tả trong cuốn sách “ Thật sự kinh khủng”. Những khó khăn, những điều đã khiến họ muốn từ bỏ ngay từ lúc chỉ với bắt đầu nhưng tại sao vẫn đi được hơn 5 năm cùng nhau sẽ được tiết lộ trong quyển sách ảnh kỷ niệm 5 năm của nhóm mang tên “365: Những người lạ quen thuộc”.

_MG_7602
Sách “365 – Những người lạ quen thuộc” do thành viên Jun chấp bút. Ngoài là ca sĩ, diễn viên Jun còn là một câu bút trẻ đang rất được yêu thích hiện nay. Các tác phẩm đã phát hành:
NẾU NHƯ KHÔNG THỂ NÓI NẾU NHƯ (Best seller 2012; Đã tái bản trên 10 lần, Top 10 quyển sách bán chạy nhất trong hội sách 2014 toàn quốc)
CÓ AI GIỮ GIÙM NHỮNG LÃNG QUÊN (Best seller 2014)
Biên kịch phim điện ảnh NGÀY NẢY NGÀY NAY phát hành vào đầu năm 2015.
Biên kịch phim điệnhảnh TẤM CÁM dự kiến phát hành vào Hè 2016.
“365 – Những người lạ quen thuộc” – CHIA SẺ TỪ NHÀ VĂN JUN PHẠM
( Trích từ sách “ 365: Những người lạ quen thuộc)

_MG_7769

Quyển sách này ra đời như một lời hứa của chúng tôi dành tặng cho Stellaris – fanclub và những khán giả yêu mến 365. Nội dung trong quyển sách chủ yếu là những kỉ niệm khó quên mà chúng tôi đã cùng nhau trải qua trong vòng 6 năm kể từ lúc chúng tôi mới gặp nhau lần đầu tiên.

_MG_7840

_MG_7823
Sáu năm thực sự là một khoảng thời gian chưa đủ dài để chẳng dám tự hào nói rằng mình đã làm một điều gì lớn lao để có thể cho ra mắt một quyển hồi ký như thế này. Nếu so sánh với các anh chị nghệ sỹ lớn khác, rõ ràng 365 chỉ là một hạt cát nhỏ bé trong lòng biển khơi, cho nên tôi chẳng dám tự nhận nó là hồi ký mà chỉ đơn giản nhận là một quyển nhật ký tuổi trẻ mà thôi. Quyển nhật ký nhỏ bé với những chi tiết đáng nhớ mà tôi muốn lưu giữ lại bằng câu chữ và hình ảnh của nhóm chúng tôi sau bao nhiêu năm cùng nhau hoạt động.

NSUT Hữu Châu
“Sau này già đi, ngồi tựa vào thành ghế gỗ, có thể lúc đó trí nhớ không còn minh mẫn nữa, chúng tôi sẽ có mỗi người một quyển sách như thế này để đọc và nhớ về một thời tuổi trẻ tuyệt vời như vậy!”. Quyển sách này đã ra đời chỉ với tâm thế đơn giản vậy thôi! Chỉ là để giải tỏa cái mong muốn tầm thường của bản thân lúc về già của những người trẻ thích lo xa như tôi nên cũng chẳng dám nói rằng nó có giá trị như thế nào đến những bạn trẻ yêu thích sách vở! Nhưng làm ơn đừng kì thị và mỉa mai những kỉ niệm đẹp của chúng tôi! Có thể nó chỉ đơn giản là những vụn vặt của tuổi mới lớn, cũng có thể nó chỉ là những khó khăn mà đối với bạn thật tầm thường, nhưng đối với chúng tôi những điều này là thật sự là những điều kì diệu. Nó như một giấc mơ có thật, một giấc mơ chung của những con người hết sức bình thường quyết tâm đi tìm những điều không tưởng!.

đạo diễn Vũ NGọc Phượng

Hamlet Trương và Iris Cao

Ploy Ngọc Bích
Chúng tôi không phải là những người giỏi nhất, chúng tôi cũng chẳng phải là những người mạnh nhất và câu chuyện mà tôi sắp kể cho bạn nghe đây cũng chẳng phải là một câu chuyện phi thường như các vĩ nhân. Chỉ là một câu chuyện giản dị kể lại hành trình của những người trẻ có một niềm đam mê cháy bỏng trong cuộc sống. Thế mà từ xa lạ họ lại thành thân thuộc, từ ghét nhau lại thành yêu thương để rồi về sống chung với nhau một nhà, học cách chấp nhận khuyết điểm của nhau, học cách hạ bớt cái tôi của bản thân để hòa nhập, học cách làm việc nhóm, cốt yếu chỉ là để học một bí quyết to lớn đến với thành công, đó chính là: Kiên Định Với Hoài Bão.

Ba của Jun
Quyển sách là tâm sự thật lòng nhất của bốn con người dưới ngòi bút của một người đã cùng sống chung với nhau trong thời gian sáu năm trời. Tuy vậy chắc chắn cũng không thể nào tránh khỏi những sai xót về mặt tâm lý và tính cách qua lời kể của người viết. Thôi thì cứ như lời nói đùa đi! Dưới ngòi bút của Jun, ba người bạn còn lại hiện lên trang giấy thật điềm đạm và thánh thiện chẳng khác nào là những thiên thần bước từ trong sách vở!/

Anh Khang
Lịch ký sách (dự kiến):
Chủ Nhật, 20/03: Ký sách tại Cần Thơ
Thứ 4, 23/03: Ký sách tại Hội sách 2016 (công viên Lê Văn Tám – TP.HCM)
Thứ 7, 26/03: Ký sách tại Vincom quận 9
Chủ Nhật, 03/04: Ký sách tại Hải Phòng
Chủ Nhật, 17/04: Ký sách tại Hà Nội
Thứ 5, 21/04: Ký sách tại Đà Nẵng

Các thông tin khác:
Công ty sản xuất: Vietnam Artist Agency (VAA)
Nhà xuất bản: Phương Nam Book
Thông tin, hình ảnh của sách:
Giám đốc sáng tạo: Hiệp Lê Đức
Chắp bút: Jun Phạm
Nhiếp ảnh gia: Milor Trần, Rin Trần, Luk My
Stylist: Huyền Coco
Chuyên gia trang điểm: Lâm Nguyễn, Vinh Trần
Chụp ảnh hậu trường: Chang Thuy, Như Võ
Video: Quỳnh Nhỏ Bé
Thông tin tài trợ: PEPSICO VIETNAM

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud