3 thí sinh nam Hãy nghe tôi hát được bác sĩ chăm sóc sức khỏe trước giờ thi

3 thí sinh nam Hãy nghe tôi hát được bác sĩ chăm sóc sức khỏe trước giờ thi

(Alotintuc.com) – Có thể nói đây là đêm thi đa dạng nhất từ trước đến giờ, Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh chọn hai ca khúc mang màu sắc trữ tình, tự sự trong khi Chi Dân chọn nhạc trẻ, Dương Ngọc Thái chọn bolero và Hà Vân chọn dòng nhạc mang âm hưởng dân ca để trình bày.

Hinh Poster HNTH (15)

Đêm thi thứ năm của Hãy Nghe Tôi Hát sẽ là đêm tôn vinh danh ca Bảo Yến với những ca khúc đi vào lòng người từ nhạc trẻ, mang âm hưởng dân ca đến bolero, nhạc xưa… Trong đêm thi, danh ca Bảo Yến sẽ trình bày ca khúc Thế giới không tình yêu của em trai cô – nhạc sĩ Kim Tuấn theo phong cách “rực lửa” như một món quà tặng khán giả. 5 thí sinh Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh, Hà Vân và Chi Dân sẽ cùng nhau thể hiện một bài hát theo điệu slow surf là Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ của nhạc sĩ Quốc Dũng để mở màn chương trình.

Nam ca sĩ Quách Thành Danh sẽ đứng yên một chỗ để hát một ca khúc đầy chất tự sự của Quốc Dũng (phổ thơ Phạm Ngọc). Đặc biệt, phần trình diễn này, anh không những không biểu diễn cùng vũ đoàn mà cũng không sử dụng bất kỳ đạo cụ nào trên sân khấu. Quách Thành Danh cho biết, đêm thi này anh muốn tập trung tất cả vào giọng hát mà không cần bất cứ chiêu trò gì, để mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào duy nhất tiếng hát của anh trên sân khấu.

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (3)

Một ca sĩ nữa cũng chọn dòng nhạc trữ tình mang nhiều tính tự sự để thể hiện là Nhật Kim Anh. Cô sẽ hát Trái tim tội lỗi (Quốc Dũng) đầy day dứt và u uẩn. Bài hát sẽ được dàn dựng lại trong bối cảnh một cung điện hoành tráng phương Tây. Trong đó, Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ hoàng kiêu sa, cô bắt gặp người tình của mình đang ngoại tình với một cô gái khác nên đau khổ, giằng xé, uất ức đến nỗi muốn dùng gươm đâm chết người yêu.

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (42)

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (45)

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (53)

Nhận được nhiều kỳ vọng của nữ giám khảo chủ đề, Chi Dân sẽ thể hiện một ca khúc nhạc trẻ khá nổi tiếng của Bảo Yến, do chính chồng cô – nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác là Hoang vắng. Đặc biệt, anh sẽ EDM hóa ca khúc không chỉ danh ca Bảo Yến mà có rất nhiều ca sĩ ca sĩ khác thể hiện lại. Đối với Chi Dân đây là một áp lực vì anh phải làm khác và thể hiện sao cho mới mẻ hơn. Đặc biệt, Chi Dân sẽ thể hiện khả năng vũ đạo của mình khi nhảy cùng vũ đoàn Game on. Sau lần nhập viện cấp cứu trước đêm thi chủ đề Đức Huy, ngay trước giờ lên sân khấu biểu diễn trong tập chủ đề Bảo Yến, Chi Dân cùng với Dương Ngọc Thái và Quách Thành Danh đã được bác sĩ đến khám, chích thuốc, truyền dịch để bảo đảm sức khỏe cho phần thi.

Dương Ngọc Thái chọn Tình yêu trả lại trăng sao để trình bày, một ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Dinh. Trở về với sở trường quen thuộc nhưng Dương Ngọc Thái phải làm mới bài hát để khác với các bản thu lừng lẫy trước đây của Bảo Yến lẫn các đàn anh, đàn chị đi trước. Không chỉ hát, anh còn diễn xuất với bối cảnh là một ngôi nhà nhỏ có hai người yêu nhau. Chỉ vì những bất đồng, cãi vã mà người phụ nữ bỏ đi để lại một mình Dương Ngọc Thái cô đơn với những thất vọng. Trước khi kéo vali ra khỏi nhà, cô người yêu của anh trong hoạt cảnh còn thẳng tay… “tát” Dương Ngọc Thái một cái rõ đau!.

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (56)

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (57)

Hà Vân sẽ hát Ở hai đầu nỗi nhớ (Phan Huỳnh Điểu, thơ Trần Hoài Thu), một bài hát mang âm hưởng dân ca miền Trung để thể hiện. Vốn quen thuộc với dòng nhạc bolero và những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ, lần này Hà Vân sẽ thử thách mình với bài hát tuy “cũ người” nhưng “mới ta” này. Liệu Hà Vân có làm nên thành công để trở thành thí sinh an toàn với ca khúc này không, khi ở tập thi trước, cô là người có số điểm thấp nhất? Sau đêm thi chủ đề Bảo Yến, sẽ có một thí sinh bị loại dựa trên tổng điểm của hai đêm thi 5 (Đức Huy), 6 (Bảo Yến).

Hãy Nghe Tôi Hát tập thứ 6 chủ đề Bảo Yến sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 11/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Ngoài 2 giám khảo chuyên môn quen thuộc là Phương Dung, Đức Huy; Hãy nghe tôi hát tập 6 còn đón chào giám khảo chủ đề Bảo Yến và giám khảo khách mời Diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (65)

Hinh HNTH T6 - Bao Yen 11 (72)

Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Photo: DL Duy
Custom: Công Trí
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud