Live concert 20 năm – Đan Trường: xứng đáng với tên gọi “ca sĩ không tuổi”

Live concert 20 năm – Đan Trường: xứng đáng với tên gọi “ca sĩ không tuổi”

(Alotintuc.com) – 20 năm – Với những thành công ngoài sức mong đợi của những Live Concert cũng ở sân vận động Quân khu 7 – Live Concert 2008 – Thập đại mỹ nhân hay Live Concert 2012 – Con sóng yêu thương… như là “lương duyên” khởi nghiệp cho một cái tên Đan Trường trong làng nhạc trẻ mà không thể ai thay thế được.

IMG_4775
20 năm, một hành trình với rất nhiều điều đáng nhớ làm nên thương hiệu Đan Trường – một trong các ngôi sao hàng đầu Việt Nam suốt 20 năm qua .

IMG_4763
Năm 2016 sẽ là một thời điểm gợi nhắc cho công chúng yêu nhạc về quá trình tạo dựng nên ngôi sao nhạc trẻ trải qua nhiều thăng trầm của đời sống âm nhạc Việt như thế nào bắt đầu từ cái tên Đan Trường. Vẫn một phong cách duy nhất, trẻ trung, lịch sự và văn minh, Đan Trường chiếm trọn tình cảm khán giả không chỉ ở giọng hát riêng biệt, nghe là nhận ra ngay mà còn quan trọng hơn nữa chính ở sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, ý thức nghề nghiệp một cách cao nhất để từ đó tạo niềm tin trong lòng khán giả. Thành công của 20 năm không phải tự nhiên có, bên cạnh Đan Trường còn có những người đồng nghiệp, đồng hành rất giỏi góp phần cống hiến cho nhạc Việt những giá trị mới, tiếp cận cái nhìn trẻ hóa âm nhạc đại chúng những năm 90 và đến nay.

IMG_4739
Từ những năm 1999, Đan Trường đã thực hiện album cá nhân và thành công vang đội. Cái tên của anh được xếp vào hàng ngôi sao nhạc nhẹ một cách nhanh chóng, hàng loạt các giải thưởng đều có tên Đan Trường, và để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho đến hôm nay chính là vệt dài của giải thưởng Làn sóng xanh , HTV Arward … , trong sự nghiệp của anh. Nhìn vào sự nghiệp ca hát của Đan Trường, công chúng sẽ thấy một hình ảnh định tiến tượng trưng, tức là các sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là live show luôn được thực hiện ở sự tăng tiến về cả lượng và chất. Điều này, không phải ca sĩ ngôi sao hàng đầu nào cũng làm được sau 20 năm đi hát.

IMG_4722

Đan Trường không chỉ được xếp vào hạng sao, mà còn là “thần tượng” thực sự
của biết bao người . Tên tuổi “lâu năm” của làng nhạc Việt biểu diễn với phong cách đa dạng đã giúp Đan Trường giử lửa trong showbiz Việt . Đan Trường chứng tỏ được sức hút rất mạnh khi đồng hành cùng anh là một lượng lớn khán giả cuồng nhiệt và trung thành , đặt biệt là lịch sự, hiền lành .

IMG_4702

Nhiều lần thay đổi phong cách và hình tượng trong một biên độ hẹp nên lượng fan nền tảng của Đan Trường luôn giữ vững được sỉ số. Công thức xây dựng hình tượng của các ngôi sao Canto pop được Đan Trường tuân thủ triệt để, cộng với việc uốn mình khéo léo chiều theo thị hiếu khán giả số đông, nên Đan Trường luôn giữ được sức nóng trên thị trường băng đĩa và sân khấu.

Photo 5

Photo 4

Photo 3

Photo 6
Giá trị của tên tuổi xây dựng bằng năm tháng sẽ phát huy tác dụng trong những chương trình lớn hay live show của riêng mình . Ca sĩ Đan Trường có thể không lên bìa báo nhiều như mươi năm trước, nhưng giá trị của Đan Trường thì các bầu show không thể phủ nhận. Thuyết phục khán giả bằng sự nhất quán phong cách, giữ hình tượng đẹp và sạch, siêng năng đi diễn, tung ra album mới đều đặn, Đan Trường duy trì vị trí top trong showbiz một cách đơn giản vậy thôi.

Photo 2

Photo 1
20 năm, một con số nói lên nhiều điều ở một cái tên trong làng giải trí như Đan Trường. Sức nóng và sự quan tâm của công chúng không hề giảm , minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của một người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc ngay từ những bước đi đầu tiên.

liveshow dan truong phoi canh 1

Hiện tại, với một lực lượng Fan đông và chuyên nghiệp nhất Việt Nam , gần 100,000 fan, đươc cấp thẻ chính thức. Đan Trường với sự đa dạng và thành công ở các dòng nhạc như truyền thống, nhạc trẻ, dân ca, sữ ca …. , được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp khán giả nhưng đông nhất là lứa tuổi học sinh, sinh viên, và nhân viên văn phòng , công nhân nhà máy, đã là một gia tài vô giá của Đan Trường .

DT_001 (24)

Tính đến thời điểm này, Đan Trường đã có gần 60 sản phẩm âm nhạc CD và DVD. Live show lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam, từ các sân khấu, đến sân vận động, và là ca sĩ có Live show lớn có doanh thu tại các sân vận động Đan Trường luôn là cái tên tạo được sức hút lớn đối với công chúng. Cùng với hình ảnh đẹp của một nghệ sỹ, Đan Trường còn là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng . Và điều quan trọng nhất chính là âm nhạc, Đan Trường vẫn chung thủy với một cách tư duy âm nhạc sạch sẽ, tinh chọn và biết cách làm hài lòng khán giả ở mức độ thưởng thức cao. Khán giả yêu thích anh ở cả sự pha trộn giữa nhiều dòng nhạc khác nhau, có nhạc trẻ, có trữ tình quê hương, dân ca, sử ca…

NAM_0136
Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Live Concert 2016 Đan Trường – Cảm ơn đời nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường, sẽ là Live Concert hoành tráng cuối cùng mà chúng tôi và Đan Trường thực hiện tại Việt Nam. Trong đó sẽ giới thiệu những ca khúc đã ghi đậm dấu Đan Trường trong 20 năm, và các ca khúc mới. Chương trình dự định sẽ thu hút khoảng 14,000 khán giả thật sự từ các huyện nội ngoại thành và các tỉnh ở miền Tây, miền Trung và nhất là từ các tỉnh miền Bắc vào tham dự gần 1000 bạn.

IMG_4713

IMG_4797
Các Fan Club đã đặt vé máy bay vào tham dự Live Concert lần này của Đan Trường từ 6 tháng trước. Bên cạnh đó, những sự kiện bên lề Live Concert lần này đã được tiến hành song song .

IMG_4771
Triển lãm Đan Trường – 20 năm thành tựu – được tổ chức từ ngày 15 đến 16/01/2015 , nơi ghi đậm nét những dấu ấn trong suốt 20 ca hát của Đan Trường . Đây là triển lãm lớn nhất của Đan Trường từ trước đến nay .

IMG_4711
Triển lãm mở cữa từ ngày 15 đến hết ngày 16/01/2016 , cùng với nhiều gian hàng của các đơn vị tài trợ như Neptune, Mỹ phẫm Đăng Dương, Tân Hửu Tài, Pepsico,…

IMG_4758
Phát hành 2 Album Vol 32 – nhạc dân ca NỒI ĐẤT và Album Vol 33 nhạc trẻ – Yêu nhau bao lâu.

IMG_4749
Bộ sưu tập Album 20 năm thành tựu , gồm 33 đĩa CD , từ Vol 1 đến Vol 33.

DT_001 (10)
Trại Giao lưu Đại biểu Fan Club toàn quốc, với đại diện của 52 Fan Club trên toàn quốc và hải ngoại .

A5_Mat Sau

Sự đồng bộ các hoạt động trên, đã tạo nên một bức tường vững chắc , góp phần cho một chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường .

A5_Mat Truoc
Năm 2016 chắc chắn sẽ là năm mà công chúng yêu nhạc sẽ nhắc đến cái tên Đan Trường một lần nữa như biểu tượng của một trong những ngôi sao nhạc trẻ hàng đầu Việt Nam. Đó là những gì đúc kết để hình thành.

A5_Mat Sau_01

LIVE CONCERT 2016 – ĐAN TRƯỜNG 20 NĂM – CẢM ƠN ĐỜI

NHỮNG CON SỐ biết nói:
Diện tích sân khấu: 900 m2
Số lượng màn hình: 750 m2
Trang phục chương trình : 895 bộ
Số tiền đầu tư: 5,800,000,000 đ
Fan Club miền Bắc đăng ký vào: 782 người
Số lượng băng đĩa bán ra từ 1997: 2,147,683

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud