2 nữ sinh tài sắc chia sẻ bí quyết giành vương miện

2 nữ sinh tài sắc chia sẻ bí quyết giành vương miện

(Alotintuc.com) – Trần Diễm Ái Vi và Hoàng Thị Phương Thảo- hai nữ sinh tài sắc của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” (VMU) sẽ lần đầu tiên chia sẻ bí quyết “vượt mặt” để giành chiến thắng trong cuộc thi nhan sắc chốn giảng đường.

8_1
Hoàng Thị Phương Thảo- Hoa khôi “VMU 2014”
“Hãy hãy thật bình tĩnh và tự tin để có được phần thi tốt nhất”

1
Với chiều cao ấn tượng, nụ cười rạng rỡ cùng khả năng ứng xử thông minh, vậy nên việc Phương Thảo “vượt mặt” 50 thí sinh có mặt trong đêm chung kết cuộc thi “VMU 2014” để giành vương miệng trong đêm chung kết cuộc thi là điều không quá bất ngờ đối với mọi người. Mới đây nhất, cô gái 22 tuổi còn vinh dự là một trong những gương mặt trẻ đại diện thanh niên Việt Nam tham gia lễ diễu hành nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.

4_2
Phương Thảo cho biết, chiếc vương miện của cuộc thi mở ra cho cô nhiều cơ hội việc làm, trong đó có cả cơ hội gia nhập showbiz, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nữ sinh ngày nào vẫn miệt mài với công việc đèn sách nhằm nuôi dưỡng giấc mơ trở thành giáo viên dạy văn. Phương Thảo chia sẻ: “Sau khi đăng quang cuộc thi VMU 2014, Thảo nhận được sự yêu mến, quan tâm của nhiều người. Đi đến đâu mọi người cũng nhận ra Thảo và các cơ hội gia nhập showbiz cũng mở ra trước mắt, thế nhưng Thảo vẫn ưu tiên cho công việc học tập trên hết. Thảo nghĩ mình có kiến thức thì sau này làm việc gì cũng dễ dàng hơn, nhất là Thảo vẫn luôn mơ ước thực hiện được giấc mơ trở thành một cô giáo dạy văn trong tương lai. Thảo cũng thích công việc MC, vậy nên ngoài thời gian tham gia các lớp học tại trường, Thảo làm thêm công việc MC để tập cho mình dạn dĩ hơn trước đám đông và những kỹ năng MC cũng sẽ hỗ trợ khả năng diễn giải, truyền cảm hứng học tập đến học sinh.”

6_1
Chia sẻ về cuộc sống của mình sau đăng quang cũng như bí quyết “vượt mặt” đối thủ trong cuộc thi tài sắc dành cho nữ sinh viên, Hoàng Thị Phương Thảo bộc bạch: “Chiến thắng cuộc thi VMU 2014 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Thảo. Thảo có cơ hội được đi nhiều nơi, được gặp gỡ, học được rất nhiều bài học trong cuộc sống và nhất là làm được nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng. Các bạn nữ sinh hãy mạnh dạng đăng ký tham gia dự thi và hãy thật bình tĩnh, tự tin để có phần thi tốt nhất. Thảo chúc các bạn luôn tỏa sáng.”

7
Trần Diễm Ái Vi – Hoa khôi “VMU 2013”
“Trở thành Hoa khôi “VMU” là kỷ niệm tuyệt vời nhất!”
Là một trong những Hoa khôi mùa đầu tiên của cuộc thi “VMU”, ở thời điểm hiện tại Trần Diễm Ái Vi đang có những trưởng thành trong các hoạt động xã hội, tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của cô gái 21 tuổi này là tập trung cho mục tiêu hoàn thành việc tốt nghiệp với kết quả tốt nhất để từng bước thực hiện hoài bão trở thành một nữ doanh nhân trong tương lai. Song song đó, cô gái xinh đẹp cũng nuôi ước mơ trở thành một copywriter thực thụ.
Là thí sinh đăng quang trong mùa giải đầu tiên nên áp lực là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế, khi cuộc thi “VMU 2015” chính thức khởi động trên toàn quốc, Ái Vi đã dành một số lời khuyên cho các thí sinh “VMU 2015”: “Trước mỗi vòng thi, các bạn nên giành một khoảng thời gian để chuẩn bị về kiến thức cũng như sức khỏe và tinh thần. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, ngoài việc cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình, các bạn cũng đừng quên tranh thủ giao lưu với những “đối thủ”. Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn cũng đừng quá đặt nặng kết quả, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều.”

7_2
Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC và Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức đã chính thức bước vào mùa thứ 3 với sự đồng hành của Đại Gia Đình. Vòng nhận hồ sơ sẽ kéo dài đến hết ngày 17/10. Các thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện về Cổng tri thức Thánh Gióng: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663; hoặc gửi hồ sơ online theo địa chỉ: www.vmu.vn.
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập trên: www.vmu.vn, www.thanhgiong.vn, www.todaytv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud