“12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy” ra mắt thành công ngoài mong đợi

“12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy” ra mắt thành công ngoài mong đợi

(Alotintuc.com) – 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình bạn giữa những chàng trai, cô gái trẻ đẹp với nhiều cá tính riêng biệt, đặc trưng cho người trẻ thời nay.

1080x1920
Huy, một chàng trai Nhân Mã đa tình, thông minh, là chàng playboy sát gái như điện, bên cạnh Huy luôn có những cô gái xinh đẹp với những mối tình chóng vánh. My, một cô gái trong sáng dịu dàng tình tình thay đổi nhanh chóng một cách tự nhiên, không chủ ý, đúng kiểu một cô gái Song Ngư. Loanh quanh không lối thoát với tình yêu hiện tại, trong lòng My mong chờ một tình yêu mới sẽ giải thoát mình ra khỏi tình cảnh hiện tại. Chi, với sự dữ dội của Sư Tử, luôn ganh tỵ với My và luôn phấn đấu bằng tất cả khả năng của mình để đạt được những gì mình muốn. Là một trong những mối tình thoáng qua của Huy nhưng Chi luôn cho rằng Huy là của mình. Và tưởng như là một câu chuyện muôn thuở khi chàng trai đa tình đâm sầm vào cuộc đời cô gái thơ ngây để rồi cả hai trải qua những hỉ nộ ái ố của lưới tình. Nhưng với cách kể chuyện thông minh, gài cắm những tình tiết thú vị về cung hoàng đạo, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi dõi theo các nhân vật phải làm thế nào để bảo vệ tình yêu, tình bạn, đặc biệt trong mối quan hệ tay ba giữa Huy – My – Chi.

_NT_1134 copy
Quá Trình Sản Xuất
4.1 Ý Tưởng Kịch Bản:
Cung hoàng đạo đã và đang trở thành một phần trong đời sống không chỉ với giới trẻ mà bất cứ ai nghiên cứu về 12 chòm sao đều thấy thú vị và tin tưởng. Không ít người trong chúng ta dần hình thành thói quen xem cung hoàng đạo nói gì về hôm nay, tuần này – tương lai gần của mình. Trong các mối quan hệ, cung hoàng đạo càng phát huy tác dụng để lựa chọn bạn bè, cộng sự dựa trên nét đặc trưng trong tính cách các chòm sao. Đặc biệt, về mặt tình cảm, cung hoàng đạo được xem như một trong những tiền đề để khởi đầu và dự đoán sự phát triển giữa hai người. Nắm bắt được xu hướng này, đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đã bắt tay vào thực phim phim điện ảnh 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy.

_NT_1144 copy
Với 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, khán giả có thể nhìn thấy chính mình ở các cung hoàng đạo được đề cập xuyên suốt, trong một câu chuyện lãng mạn nhưng không kém phần gần gũi. Để rồi cuối cùng nhận ra rằng: Không chòm sao nào chỉ lối ta đến với nhau, mà chỉ một trái tim yêu không sợ tổn thương mới thực sự là kim chỉ nam hạnh phúc.

_NT_1029 copy
4.2 Tên phim “Lạ mà quen”:
Dựa trên câu thành ngữ quen thuộc với tất cả mọi người là “Vẽ đường cho hươu chạy”, tổ biên kịch của bộ phim đã sáng tạo ra một cái tên khá thú vị là “Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”. Tên phim chính là sự hé lộ cho câu chuyện của nhân vật Huy, nam chính của phim, với kế hoạch từng bước chinh phục nhân vật My, cô nàng nữ chính có cá tính mạnh mẽ. Ngoài ra, Vẽ Đường Cho Yêu Chạy còn rất phù hợp trong bối cảnh các nhân vật đều làm nghề liên quan đến mỹ thuật như: hoạ sĩ truyện tranh, thiết kế thời trang… Chỉ bằng cách thay từ “hươu” bằng “yêu”, tên phim liền trở thành một điểm nhấn vừa lạ vừa quen tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả Việt.

_NT_0916 copy

Tối qua (9/11), phim điện ảnh ngôn tình “made in Vietnam” 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy đã được ra mắt hoành tráng tại Tp. HCM. Ngoài các diễn viên trong phim: B Trần, Jun Vũ, Jun Phạm (365), Võ Cảnh, Kim Nhã (vì lý do cá nhân, Quỳnh Chi không thể tham dự), sự kiện còn có mặt rất nhiều ngôi sao, hot boy, hot girl như: Hứa Vĩ Văn, Khánh My, Chi Pu, Gil Lê, MLee, Cường Seven, Kỳ Hân, Trương Mỹ Nhân, Hồng Quế, Ngọc Thảo, Andree, Lilly Luta, JustaTee, Subin…

_NT_0937 copy

Một điều rất đáng mừng đó là xuyên suốt buổi chiếu, hầu như không có khán giả nào ra về giữa chừng. Tất cả đều chăm chú theo dõi, cùng cười, cùng khóc, hoà nhịp cảm xúc với các nhân vật trong phim từ đầu đến cuối. Ngay sau khi bước ra khỏi rạp, rất nhiều khán giả – cả bạn bè của đoàn phim lẫn phóng viên báo đài đều chúc mừng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và các diễn viên vì tác phẩm điện ảnh đầu tay thành công ngoài mong đợi.

poster_VDCYC

Đa số đều nhận xét đây là một trong những phim điện ảnh Việt hiếm hoi dành cho giới trẻ được làm chỉn chu, sạch đẹp và cảm xúc tinh khôi, đúng tinh thần thanh xuân. Kết hợp hài hước và ngôn tình lãng mạn nhưng không hề sến, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy chắc chắn sẽ chinh phục phần lớn khán giả trẻ và những người mang tâm hồn luôn tươi trẻ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud