“1000 độ hót” hy vọng tạo ra một sân chơi mới chuyên nghiệp cho thế hệ mới

“1000 độ hót” hy vọng tạo ra một sân chơi mới chuyên nghiệp cho thế hệ mới

(Alotintuc.com) – Nhằm mang đến những chương trình giải trí đặc sắc, nhiều màu sắc mới mẻ và hấp dẫn cho khán giả trong dịp Tết Bính Thân 2016, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình giải trí mới “1000 Độ Hót”. Chương trình giải trí mới quy tụ hơn 200 nghệ sỹ với các nhóm hài, ca sỹ trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam.

NHOM HAI HOANG MAP

“1000 Độ Hót” hy vọng tạo ra một sân chơi mới chuyên nghiệp nhằm phát hiện những gương mặt nghệ sĩ hài trẻ, tiềm năng để tạo thành thế hệ nghệ sĩ mới kế thừa cho các chương trình truyền hình nói riêng và nghệ thuật sân khấu nói chung trong thời gian tới. Đặc biệt, các tiểu phẩm hài của chương trình, từ kịch bản cho đến ý tưởng dàn dựng đều do chính các nhóm tự biên soạn và sáng tạo. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV trên khung giờ 21h tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 13/02/2016 (nhằm ngày Mùng 6 Tết Nguyên Đán).

NHOM HAI HOANG MAP (3)

“1000 Độ Hót” là chương trình hài – tạp kỹ mang tiếng cười muôn màu của cuộc sống lên sân khấu được tạo nên bởi các nhóm hài trẻ trung nên rất sung- tài năng nên rất hăng- Thú vị, bất ngờ và hấp dẫn vì:

Chương trình là bệ phóng cho những tài năng hài trẻ tuổi, là sân chơi chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những nhóm hài với nhau. Những diễn viên trẻ là những nhân vật có nguồn năng lượng và sự sáng tạo không giới hạn. Sự duyên dáng, nỗ lực hết mình và tiềm năng phát triển của họ là rất lớn. Và “1000 Độ Hót” đã mang đến cho các nhóm hài trẻ được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp để khẳng định tài năng của mình. Trong các tiểu phẩm hài của chương trình, từ kịch bản cho đến ý tưởng dàn dựng đều do chính các nhóm tự biên soạn và sáng tạo. Đây chính là một thách thức của các nhóm và là điểm mới lạ, thu hút của chương trình.

NHOM HAI DUY KHUONG

Để khích lệ tinh thần cũng như ghi nhận nỗ lực, thành quả của những tập thể trẻ và tài năng, sau 13 tập phát sóng, chương trình sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Kịch bản xuất sắc, nhóm hài ấn tượng và diễn viên hài ấn tượng. Giải thưởng do Ban cố vấn và Ban tổ chức trao tặng.

NHOM HAI HOANG MAP (2)

Chất liệu “mùa xuân” sẽ mở màn ở những tập đầu lên sóng đầy ấn tượng phục vụ khán giả ngay trong mùa Tết nguyên đán, nội dung và cảm hứng chủ đạo của tất cả các tiết mục trong chương trình đều xoay quanh chủ đề mùa xuân. Theo dõi “1000 Độ Hót”, khán giả sẽ được thưởng thức những bài hát quen thuộc được phối mới cũng như những ca khúc mới vừa trình làng liên quan đến không khí nô nức của những ngày đầu năm. Bên cạnh đó, ở những tiết mục hài, người xem sẽ được cười thỏa thích với những tiểu phẩm đậm chất xuân và nụ cười ý nghĩa.

NHOM HAI HOANG MAP (1)

THÔNG TIN THÊM VỀ NGHỆ SỸ, MC VÀ CẤU TRÚC TỪNG PHẦN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

NGHỆ SĨ THAM GIA
Về phía các nhóm hài trẻ, gồm có: nhóm Chuồn Chuồn Giấy, nhóm FAPTV, nhóm Trịnh Tú Trung, nhóm Đời, nhóm Lâm Vỹ Dạ, nhóm Duy Khương, nhóm Đỗ Phú Quý, nhóm Hoàng Mập….

Về phía ca sĩ khách mời, có sự tham gia của: Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Vũ Thảo My, Giang Hồng Ngọc, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Võ Hạ Trâm, nhóm AYOR, Hòa Minzi, Hoàng Yến Chibi, Dương Triệu Vũ, Gil Lê, Don Nguyễn, Yến Trang – Yến Nhi….

MC KHA NHU - BUU DA (1)

MC KẾT NỐI CHƯƠNG TRÌNH

MC của “1000 Độ Hót” có nhiệm vụ dẫn dắt, kết nối từng phần của chương trình bằng lối diễn xuất tự nhiên sao cho mỗi phần dẫn như là một tiểu phẩm hài ngắn có ý nghĩa. Ở mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ có 1 MC nam và 1 MC nữ “song kiếm hợp bích” cùng nhau để mang đến nhiều tiếng cười cho người xem truyền hình. Các MC được lựa chọn đều là những nghệ sĩ trẻ tuổi, duyên dáng, gây ấn tượng với người hâm mộ bởi phong cách tự nhiên và khiếu hài hước không thể giấu giếm. Các MC sẽ được bắt cặp lần lượt với nhau cũng như được thay đổi mỗi tập.

IMG_3939

MC được thay đổi mỗi tập gồm có: Khả Như, Bửu Đa, Duy Khánh, Gil Lê và Hải Triều.

Mỗi tập của “1000 Độ Hót” bao gồm 6 phần chính:

Mở màn
Các tiết mục biểu diễn ca múa nhạc kết hợp xoay quanh chủ đề “Xuân” được trình diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng với mục đích mang lại không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng cho khán giả xem truyền hình.

IMG_5092

Tiểu phẩm hài 1
Ở mỗi tập phát sóng, có 3 nhóm hài lần lượt thể hiện những tiểu phẩm do chính nhóm tự biên soạn và lên ý tưởng thực hiện. Các nhóm hài được lựa chọn để tham gia ghi hình là các nhóm nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trên các trang mạng xã hội hoặc tại các sân khấu kịch trẻ. Trước mỗi phần trình diễn, ban tổ chức sẽ chuẩn bị những đoạn video clip ngắn để giới thiệu thêm về nhóm cũng như cung cấp thông tin nhận diện cho người xem.

NHOM HAI LAM VY DA

Tiểu phẩm hài 2
Nhóm hài thứ 2 thể hiện tiểu phẩm.

MC GIL LE - DUY KHANH

Biểu diễn nghệ thuật
Đây là phần kết nối đặc sắc giữa các tiểu phẩm hài với nhau. Vẫn là các tiết múa ca múa nhạc mang âm hưởng mùa xuân nhưng ở giai đoạn này, các phần trình diễn được dàn dựng công phu, hoành tráng hơn.

MC KHA NHU - BUU DA (2)

Tiểu phẩm hài 3
Nhóm hài thứ 3 tiếp tục được giới thiệu với khán giả.

IMG_2303

Chào kết
Màn trình diễn đến từ một nghệ sĩ trẻ được đầu tư công phu, mang lại niềm hứng khởi cho khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ và xem như lời chào kết của chương trình.

HAI TRIEU (2)

Ở tập phát sóng vào chủ nhật hàng tuần, sẽ chỉ có 2 tiểu phẩm hài thay vì 3 tiểu phẩm như của thứ bảy.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud