10 đội đua đối mặt với thời tiết khắc nghiệt ngay trong chặng đầu tiên

10 đội đua đối mặt với thời tiết khắc nghiệt ngay trong chặng đầu tiên

(Alotintuc.com) – Chỉ còn một ngày nữa, tập đầu tiên của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016(chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn”) sẽ chính thức lên sóng. Với sự quay trở lại của những tay đua cừ khôi từ các mùa trước, chặng đua năm nay với 10 đội đua ngôi sao đã sẵn sàng cho hành trình bật năng lượng, tung bứt phá ngay từ chặng đua mở màn diễn ra tại Yên Bái – một địa điểm mới tinh trong bản đồ Cuộc Đua Kỳ Thú suốt 5 mùa.

Cac doi dua san sang buoc vao chang dua dau tien o Yen Bai 4

Cùng với sự xuất hiện hoành tráng ở địa điểm xuất phát tại đập thủy điện Thác Bà – Yên Bái, 10 đội chơi của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ dồn hết năng lượng để chinh phục những thử thách cam go đầu tiên, tạo nên một chặng đua đầy gây cấn, sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khốc liệt. Tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 lên sóng vào 21h10 thứ năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

10 đội chơi gồm những tay đua từ các mùa đua trước gồm: Đội Xám: Richie – Mimi, đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh dương: Thu Hiền – Minh Long, đội Hồng: Hương Giang Idol – Criss Lai, đội Cam: Pha Lê – Hà Việt Dũng, đội Xanh ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ, đội Xanh lá: Thúc Lĩnh Lincoln – Tiến Đạt, đội Vàng: Đăng Hoàng – Thùy Anh và đội Tím: Song Ngư – Trúc Như cũng đã sẵn sàng cho hành trình dài phía trước.

Cac doi dua san sang buoc vao chang dua dau tien o Yen Bai 3

Các đội đua đối mặt với thời tiết khắc nghiệt ngay trong chặng mở màn tại Yên Bái
Điểm xuất phát đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 diễn ra tại đập thuỷ điện Thác Bà thuộc tỉnh Yên Bái. Đây là lần đầu tiên Yên Bái xuất hiện trên bản đồ các chặng đua của Cuộc Đua Kỳ Thú trong suốt 5 mùa qua.Ở tỉnh thành thuộc vùng núi Tây Bắc hùng vĩ với những công trình và cảnh quan thiên nhiên choáng ngợp, 10 đội chơi sẽ chính thức bước vào hành trình chinh phục thử thách của Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản đặc biệt.

Nhung tu the kho do cua cac doi dua trong mot nhiem vu 5

Nhung tu the kho do cua cac doi dua trong mot nhiem vu 1
Đến Yên Bái trong những ngày lạnh giá với nhiệt độ luôn ở mức 7-9 độ C, các đội chơi phải trải qua chặng đua lạnh giá nhất từ trước đến nay. Không chỉ là những thử thách “trên cạn”, những thử thách kỳ thú diễn ra “dưới nước” với mức nhiệt độ được diễn viên Nhan Phúc Vinh của đội Đỏ ví như: “nhiệt độ kỷ băng hà” càng là một trở ngại lớn cho các đội đua. Có thể nói, ngoài những thử thách cam go thì các tay đua lần đầu tiên phải đối diện với thử thách về thời tiết khắc nghiệt nơi vùng núi Tây Bắc. Trong một nhiệm vụ chèo bè trên sông đầy gian nan, các tay đua đều trong tình trạng “đông cứng” tay chân và như lời ca sĩ Pha Lê của đội Cam chia sẻ: “chưa bao giờ nghĩ là mình dám xuống nước trong cái thời tiết này huống gì là phải “tình nguyện” xuống nước nữa, có cảm giác như mình mà chạm tay xuống nước thôi là tay mình đông đá luôn”.

Nhung tu the kho do cua cac doi dua trong mot nhiem vu 12

Nhung tu the kho do cua cac doi dua trong mot nhiem vu 15

Stylist Pông Chuẩn của đội Nâu chia sẻ “bí quyết” giúp vượt qua “nỗi ám ảnh” mang tên thời tiết: “lúc đó chỉ dám dùng ý chí mà đua thôi chứ tay chân là run cầm cập, môi va đập vào nhau rồi”.

Quay trở lại với phiên bản đặc biệt, được nâng hẳn lên một tầm cao mới, các thử thách trong từng chặng đua năm nay cũng sẽ khó khăn, vất vả và quyết liệt hơn. Đối với những tay đua đã thuộc “nhuần nhuyễn” hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú thì việc các thử thách càng khó hơn sẽ càng “xứng” với kinh nghiệm lẫn bản lĩnh của họ. Với quyết tâm và tinh thần bứt phá quyết liệt ở cuộc đua năm nay, 10 đội đua của đường đua ngôi sao năm nay đều đạt được sự thống nhất giữa các thành viên là không bỏ cuộc bất kì chặng đua nào. Và tất cả cũng đã sẵn sàng dồn năng lượng để bứt phá về đích và dành lấy tấm thẻ ưu tiên duy nhất xuyên suốt đường đua năm nay.

Nhung tu the kho do cua cac doi dua trong mot nhiem vu 10
Những tạo dáng “khó đỡ” của các đội trong “mê cung” dây thừng
Một trong những thử thách sẽ cản bước các đội đua trong chặng đầu tiên tại Yên Bái là sự xuất hiện của một “mạng nhện” dây thừng khổng lồ. Lộ trình khó khăn này đã cho ra đời những “tạo dáng” rất khó đỡ của từng thành viên “được” đi vào “mạng nhện”. Ngoài những giây phút bứt phá, vượt khó khăn, đổ mồ hôi và lấm lem bùn đất ở cuộc đua thì những tình huống hài hước xuất hiện trong quá trình các đội đua vượt qua thử thách khiến cuộc đua lúc nào cũng đầy màu sắc. Các tay đua sẽ không “tưởng tượng” được lúc đó họ đã “vô tình” “sáng tác” ra những thế đứng và những kiểu tạo dáng “để đời” thế nào sau khi xem tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Nhung tu the kho do cua cac doi dua trong mot nhiem vu 8

Với bất ngờ luôn xuất hiện và những “giây phút đáng nhớ” tăng dần, hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú với những trải nghiệm không bao giờ quên đã ở ngay trước mắt với tập đầu tiên diễn ra tại Yên Bái đã sẵn sàng lên sóng. Đón xem tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 lên sóng vào 21h10 thứ năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Cac doi dua san sang buoc vao chang dua dau tien o Yen Bai 10

VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM – CUỘC ĐUA KỲ THÚ
The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phiên bản All Stars được khởi động từ tháng 02/2016.

Thông tin được cập nhật tại https://www.facebook.com/cuocduakythuvn và https://www.facebook.com/stingworld

Cac doi dua dua trong cai ret thau xuong o Yen Bai 13

Cac doi dua dua trong cai ret thau xuong o Yen Bai 20

VỀ NHÃN HÀNG NƯỚC TĂNG LỰC STING
Sting là nhãn hàng nước tăng lực được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam. Sting hội tụ những gì “chất” nhất của một loại thức uống tăng lực nổi tiếng thế giới cho bạn vi ngon sảng khoái. Với hai dòng sản phẩm Sting Hương Dâu Tây Đỏ và Sting Vàng, Sting bật năng lượng tức thì cho cơ thể và trí não nhờ sự kết hợp độc đáo của taurin, inositol và các loại vitamin, cho bạn một cú “hích” để bức phá trong cuộc sống. Sting là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ năng động, luôn làm việc hăng say và tận hưởng cuộc sống hết mình, những người luôn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, cơ hội bất ngờ trong cuộc sống.
Nguồn năng lượng Sting mang đến cũng sẽ giúp bạn thôi phải lựa chọn việc gì không nên làm mà sẵn sàng hành động, chấp nhận thử thách để có thêm những trải nghiệm sống tuyệt vời. Sting tự hào đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú và là nguồn năng lượng cho các đội đua bứt phá.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud