10 CLOVERFIELD LANE: Căn Hầm được giới bình phim quốc tế yêu thích

10 CLOVERFIELD LANE: Căn Hầm được giới bình phim quốc tế yêu thích

(Alotintuc.com) – Tác phẩm kinh dị thuộc dòng ngân sách thấp 10 CLOVERFIELD LANE (tên phát hành tại Việt Nam: CĂN HẦM) vừa ra mắt trailer mới với những tình tiết gay cấn, ly kì đến mức nghẹt thở. Câu chuyện bắt đầu bằng vụ tai nạn khốc liệt xảy đến với Michelle (Mary Elizabeth Winstead) khiến cô lịm đi trong xe ô tô.

J

Khi tỉnh dậy, Michelle phát hiện mình đang được điều trị vết thương và bị giam trong một căn hầm cùng với hai người đàn ông. Howard (John Goodman) – một trong số họ – nói với cô rằng thế giới bên ngoài đang chịu một thảm họa kinh hoàng, và rằng lựa chọn ở lại căn hầm sẽ giúp bảo toàn tính mạng. Không tin những lời Howard nói, Michelle tìm mọi cách trốn thoát để tìm ra sự thật.

Được thực hiện bởi nhà sản xuất J. J. Abrams – bậc thầy của hàng loạt bom tấn ăn khách như Mission: Impossible, Star Wars, Star Trek, CĂN HẦM giữ nhịp phim dồn dập, gay cấn xen lẫn những khoảnh khắc tĩnh lặng, đời thường đầy thư thái, dễ dàng kích thích trí tò mò và sự chú ý của khán giả. Ngay khi ra rạp, tác phẩm này được đa số người xem đón nhận với lượt bình chọn 90% trên trang Rotten Tomatoes và đánh giá điểm số gần 8.0 trên IMDB.

10 CLOVERFIELD LANE

10 CLOVERFIELD LANE

Tờ báo 40 năm tuổi của Tây Ban Nha El Pais miêu tả CĂN HẦM là “gay cấn, táo bạo, kích thích” và xem bộ phim như “một sự giải trí hoàn hảo”. Còn trang FilmsInReview.com dự báo khán giả, đặc biệt là phụ nữ, hẳn sẽ thích tác phẩm bởi cảm giác rùng rợn pha lẫn cô độc xuyên suốt nội dung phim.

10 CLOVERFIELD LANE

CĂN HẦM do đạo diễn Dan Trachtenberg – tác giả hàng loạt video quảng cáo ăn khách cho các thương hiệu Lexus, Nike, Coca Cola, đồng thời tham gia nhiều dự án bom tấn như Fast Five, 47 Ronin – thực hiện với kinh phí chỉ 15 triệu USD. Sau 13 ngày ra rạp, bộ phim thu về 53,7 triệu USD khắp toàn cầu.

10 CLOVERFIELD LANE

10 CLOVERFIELD LANE

CĂN HẦM khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.4.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud