​Ốc Thanh Vân tiết lộ sự thật phũ phàng về bản thân

​Ốc Thanh Vân tiết lộ sự thật phũ phàng về bản thân

(Alotintuc.com) – Chí Tài giả gái nhưng vẫn quyết tâm để nguyên hàm râu dê, không chịu cạo đi. Ốc Thanh Vân lừa dối mẹ chồng rằng mình biết nấu ăn nhưng thực ra cô… mù tịt. Hải Triều, Lê Khánh, Thái Duy vì mải mê đọ sắc, đọ giọng hát mà ẩu đả trên sân khấu.

NGAY TET VIET NAM (8)

Mở màn Danh hài đất Việt tập 42 là nhạc cảnh Ngày Tết Việt Nam với sự thể hiện của Lê Khánh, Đình Toàn, Thái Duy, Hải Triều và vũ đoàn Phương Việt. Trong đó, Hải Triều và Thái Duy vào vai hai cô thiếu nữ đi du xuân đụng phải MC Lê Khánh đi cùng với Đình Toàn. Cả ba nàng xuân trong những chiếc áo dài rực rỡ cùng đọ sắc xem ai lộng lẫy, nổi bật hơn. Bốn nghệ sĩ cùng “nhép miệng” trên nền nhạc ca khúc Ngày Tết Việt Nam theo một phong cách hài hước, vui vẻ.

NGAY TET VIET NAM (2)

Tuy nhiên sau đó xảy ra ẩu đả vì cả bốn cùng giành giật nhau để hát và để được đứng trước máy quay hình. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Hải Triều đòi lấy mấn đội đầu đánh Đình Toàn và lấy guốc đập Lê Khánh vì bị giành hát… Khi bài hát chấm dứt, Thái Duy và Hải Triều đã lui vào hậu trường nhưng Đình Toàn vẫn cố gắng nói xấu Hải Triều rằng anh cao như cây Nêu ngày Tết, dùng để quét mạng nhện trong trường quay thì Hải Triều cũng lập tức lên tiếng đòi… chạy lên sân khấu để xử lý Đình Toàn!

Một tiểu phẩm đáng nhớ nữa của Danh hài đất Việt tập 42 là Cái tết nhớ đời của Chí Tài, Long Đẹp Trai, Ốc Thanh Vân và Hoàng Khánh. Ốc Thanh Vân vào vai Hà, một cô gái mới lấy chồng, dù không biết nấu nướng nhưng vẫn không chấp nhận sự thật phũ phàng rằng cô mù tịt chuyện nội trợ. Hà cũng thích chứng tỏ để làm đẹp lòng mẹ chồng là bà Năm (Chí Tài). Trong ngày 30, khi mẹ chồng ở quê lên thăm, cô đã nhờ người bạn tên Anh (Hoàng Khánh) sang nấu nướng, may vá giùm gây nên bao chuyện dở khóc, dở cười. Cô và Anh bị bà Năm phát hiện và nghi ngờ rằng họ lén lút ngoại tình, qua mặt con trai bà là Minh (Long Đẹp Trai).

CAI TET NHO DOI (3)_resize

Xuất hiện trong hình tượng bà Năm, danh hài Chí Tài khiến cả trường quay phải cười bò vì hình tượng… biến thái của mình. Minh Nhí sau khi ngắm Chí Tài từ đầu đến chân đã phán: “Anh giả gái được thì toàn thể nam diễn viên hài của Việt Nam đều giả được vì cái sự xấu đã được đi đến đỉnh điểm, không ai có thể giả gái xấu hơn anh được!”. Chuyện là Chí Tài giả gái, vào vai bà mẹ già khó tính mà để nguyên hàm râu dê quen thuộc, dứt khoát không chịu cạo đi. Khi mọi người ghẹo anh là bà già biến thái thì Chí Tài nói rằng anh… tái hiện hình ảnh nam ca sĩ hải ngoại Tuấn Anh trên sân khấu Danh hài đất Việt.

CAI TET NHO DOI (5)_resize

Ngoài ra, chương trình còn có trích đoạn cải lương Vợ thằng Đậu với sự tham gia của NSƯT Kim Tử Long, Phi Nhung, Bảo Chung, Mai Ka, Thanh Đông và nhạc cảnh Tình quê do Đình Toàn, Hạnh Nguyên, Đại Nghĩa cùng vũ đoàn Phương Việt thể hiện.

Danh hài đất Việt phát sóng lúc 20 giờ 45 phút ngày thứ tư 17/2 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 và phát lại vào 11 giờ 45 hôm sau trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud