​Long Nhật mừng vì được làm đàn ông

​Long Nhật mừng vì được làm đàn ông

(Alotintuc.com) – Tham gia Danh hài đất Việt tập 35 (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1), nam ca sĩ, diễn viên Long Nhật mừng húm vì sau một thời gian dài giả gái hôm nay anh đã được làm đàn ông chính hiệu trên sân khấu. Tại trường quay, Long Nhật còn khẳng định về giới tính thật của mình.

Tay Du Lich (1)

Với tiểu phẩm Tây du lịch, Long Nhật hóa thân thành chàng Trư Bắt Gió ham ăn nhưng ốm nhách bên cạnh Tâm Tặng (Anh Vũ), Tôn Ngộ Kho (Bá Đức), Xe Tăng (Xuân Trang)… Bốn thầy trò mô phỏng theo câu chuyện Tây du ký – một trong tứ đại danh tuyệt Trung Hoa, nhưng thay vì thỉnh kinh thì lại đi du lịch đến một vùng đất mà toàn gặp phải các loại tệ nạn xã hội như: chặt chém giá cả, ăn xin trá hình, lừa đảo… gây nên biết bao chuyện dở khóc dở cười.

Tay Du Lich (2)

Trong hài kịch có cảnh Long Nhật đang gồng mình để thể hiện bản lĩnh đàn ông thì bị Xe Tăng chọc quê: “Gồng quá, thả lỏng đi cha nội” và anh cũng “thả” thật với màn catwalk vòng quanh sân khấu theo phong cách uyển chuyển của một… người mẫu!.

Mang trên đầu hai chiếc tai heo thật to, Long Nhật khoái chí đi khoe khắp trường quay rằng mình đã được làm đàn ông chính hiệu sau bao tháng ngày giả gái đằng đẳng. Thậm chí lúc đi ăn cơm trưa cùng đồng nghiệp, Long Nhật cũng giữ nguyên hóa trang, đeo tai heo khiến Minh Nhí, Hữu Quốc… phải van anh làm ơn bỏ xuống để mọi người được ăn ngon miệng. Long Nhật chia sẻ: “Mình là đàn ông thật, tại khán giả thích những vai giả gái nên mình phải chiều khán giả. Với lại có lẽ Long Nhật giả gái cũng đẹp thật nên khán giả rất yêu mến hình tượng này, dù có cố cách mấy cũng khó thoát khỏi cái bóng những vai giả gái quá lớn gắn liền với tên tuổi!”.

Tay Du Lich (5)

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm rằng người ta đồn anh giới tính này nọ chứ anh đã có vợ đàng hoàng. Con thì đã có 3 cháu, trong đó con gái lớn đang sống cùng Long Nhật tại Hà Nội, còn vợ và hai con thứ (một trai – một gái) thì ở tại Hải Phòng. Vì công việc nên hai vợ chồng anh sống xa nhau, tuy nhiên anh cũng thường về quê thăm vợ, ngược lại chị và các con cũng hay lên Hà Nội chơi với anh. Long Nhật cũng chia sẻ thêm niềm vui mới là vợ anh đang mang thai đứa thứ 4 được khoảng 4 tháng. Gia đình anh cũng quyết định không đi siêu âm xem giới tính của con vì Long Nhật quan niệm: “Con là của trời cho, trai hay gái đều là lộc!”.

Danh hài đất Việt tập 35 còn có sự xuất hiện lần đầu của bé Gia Bảo (người đang khá nổi tiếng tại một cuộc thi ca hát khi bắt cặp với ca sĩ, vũ công Thúy Uyên). Khác với cách hát nhái giọng quen thuộc, Gia Bảo đã mang đến chương trình chất giọng thật của mình cùng vũ đoàn Phương Việt trong ca khúc Thương quá Việt Nam của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ.

Thuong qua Viet Nam (1)

Trong bộ áo dài khăn đóng rực rỡ, bé Gia Bảo đã giới thiệu về các cảnh đẹp quê hương đất nước, con người Việt Nam qua tiếng hát ngọt ngào của mình. Sự đáng yêu của Gia Bảo đã khiến hai MC của chương trình là Đình Toàn và Lê Khánh phải thốt lên rằng ước gì mình có được một đứa con vừa tài năng vừa dễ thương như vậy.

Danh hài đất Việt tập 35 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Đặc biệt, không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud