​Lê Khánh hóa thành cô vợ keo kiệt, bủn xỉn ở Biệt đội siêu hài

​Lê Khánh hóa thành cô vợ keo kiệt, bủn xỉn ở Biệt đội siêu hài

(Alotintuc.com) – ​Trong Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Lê Khánh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng đáng nể. Khi thì cô nàng lụy tình đến thương, lúc lại trở nên keo kiệt, bủn xỉn đến phát ghét.Một ngày nọ, Long Đẹp Trai khóc lóc chạy đến nhà Phát La. Anh kể khổ bị vợ đánh đuổi khỏi nhà, phải lang thang đầu đường xó chợ. Nam diễn viên còn mạnh miệng: “Đám cưới xong cuộc đời là màu xám xịt”. Được “bạn thân” Phát La động viên, an ủi, Long Đẹp Trai quyết ở nhà bạn tá túc mấy hôm.

Thế nhưng anh chàng hoàn toàn không biết điều. Long Đẹp Trai xài sạch dầu gội trong một lần tắm, uống hết nước cam trong tủ lạnh khiến Phát La tức tối. Khi được chủ nhà yêu cầu đi chợ, Long Đẹp Trai không những từ chối mà còn sai ngược lại bạn. Quá sức chịu đựng, Phát La đổ hết bực tức lên Lê Khánh khi chị vừa ló mặt đến tìm chồng. Đáng chú ý, theo lời kể của Lê Khánh, chị là một người vợ hết sức yêu thương và chăm lo cho chồng. Liệu đâu mới là sự thật? Phát La sẽ còn gặp tình huống trớ trêu nào với người bạn thân này?

Trong một câu chuyện khác, Lê Khánh hóa thân thành một cô vợ ki bo, keo kiệt đến khó ưa. Dẫn chồng đi trị bị bệnh hôi chân nhưng chị lại năn nỉ chồng đừng chữa bởi đó là lý do Lê Khánh lấy Hoàng Sơn làm chồng. Chị tâm sự chỉ khi ngửi mùi hôi chân của chồng thì mới cảm thấy dễ ngủ. Trước tiết lộ của Lê Khánh, bác sĩ Tuấn Kiệt chỉ biết rùng mình. Nữ diễn viên còn “nổi đóa” khi nghe tin đơn thuốc điều trị lên đến 5 triệu đồng và làm khó dễ Tuấn Kiệt. Liệu chàng bác sĩ trẻ phải xử trí ra sao trước cặp vợ chồng phiền toái này?.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud