​Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện ở Biệt Đội Siêu Hài

​Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện ở Biệt Đội Siêu Hài

(Alotintuc.com) – Tuần này, Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện ở tập 50 của Biệt Đội Siêu Hài. Lê Khánh “lên án” thanh niên “sức dài vai rộng” ăn bánh mì miễn phí. Cô nàng còn bị Hoàng Sơn đòi thẻo tai “giằn mặt”.


Tiểu phẩm 1: Bánh mì từ thiện
Diễn viên: Lê Khánh, Hoàng Sơn, Cẩm Hà, Hứa Minh Đạt, Đỗ Phong
Lê Khánh “xiên xỏ” thanh niên lấy bánh mì miễn phí
Lê Khánh đi lấy bánh mì miễn phí nhưng do đến trễ nên phải xếp hàng sau nhiều người. Cô bèn nghĩ kế chen hàng, “xỏ xiên” những thanh niên “sức dài vai rộng” lấy đồ ăn miễn phí là nhục nhã. Chưa dừng ở đó, đến lượt của mình, Lê Khánh hốt trọn rổ bánh mì, không chừa lại cho ai. Đỗ Phong lên tiếng đòi lại công bằng cho những người còn lại thì bị Lê Khánh miệt thị đến muối mặt.

Hôm sau cũng tại chỗ lấy bánh mì đó, trông thấy không ai xếp hàng, Lê Khánh mừng húm đếm “hốt trọn ổ”. Tuy nhiên chưa kịp tẩu thoát thì cô nàng bị Hoàng Sơn túm lại. Anh tự xưng là người vừa ra tù, bán bánh mì để hoàn lương. Hoàng Sơn còn tính giá mỗi ổ bánh mì lên đến 30 ngàn và đòi Lê Khánh trả tiền bộn, nếu không sẽ thẻo tai. Mặc dù “lòng đau như cắt” nhưng Lê Khánh vẫn phải moi tiền trả cho tên đầu gấu. Thật chất, Hoàng Sơn là “đàn anh” của Đỗ Phong – người bị Lê Khánh chửi “sấp mặt” ngày hôm trước.

Tiểu phẩm 2: Cái gì cũng góp
Diễn viên: Huỳnh Lập, Phương Trinh Jolie
Huỳnh Lập cho Phương Trinh Jolie “ăn dưa bở”
“Nhân viên bán hàng tốt nhất tháng” Phương Trinh Jolie tích cực giới thiệu cho Huỳnh Lập chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mỗi khách hàng đến mua hàng trả góp đều được tặng 1 chiếc máy sấy trị giá 80 ngàn đồng.

Anh chàng ra vẻ “khách sộp”, liên tục hỏi mua TV, laptop số lượng sỉ. Những tưởng “trúng mánh”, Phương Trinh Jolie mừng húm làm hợp đồng cho Huỳnh Lập. Thế nhưng hóa ra Huỳnh Lập chỉ muốn mua trả góp 1 chiếc máy sấy trị giá 80 ngàn. Đến mức này, Phương Trinh Jolie “nổi điên” đuổi cổ vị khách lật lộng khỏi cửa hàng.

Tiểu phẩm 3: Ai là bác sĩ?
Diễn viên: Phương Trinh Jolie, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Quý, Lê Nam
Phương Trinh Jolie bị chuẩn đoán ung thư ruột
Hứa Minh Đạt là một lao công trong phòng khám, nhân lúc bác sĩ Huỳnh Quý đau bụng đi vệ sinh, anh thử mặc áo blouse, ngồi bàn bác sĩ để thử cảm giác đạt được mơ ước lúc bé.

Đúng lúc đó, Lê Nam dẫn vợ là Phương Trinh Jolie đang bị đau bụng quằn quại đến khám. Cả hai tưởng nhầm Hứa Minh Đạt là bác sĩ khiến anh chàng cũng nhận vơ. Ấm ớ khám bệnh, Hứa Minh Đạt hết chuẩn đoán Phương Trinh Jolie bị ung thư ruột, rồi lại kết luận cô nàng có thai. Hai vợ chồng liền “bốc hỏa” đập phá đồ đạc trong phòng và cho biết họ đều bị vô sinh. Đến khi Huỳnh Quý bước ra xác nhận là bác sĩ thật. Phương Trinh Jolie và Lê Nam lao vào bóp cổ Hứa Minh Đạt.


Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud