​Cát Phượng đỏ mặt khi nghe nhắc đến tình cũ

​Cát Phượng đỏ mặt khi nghe nhắc đến tình cũ

(Alotintuc.com) – Các nghệ sĩ của Diêm Vương xử án liên tục nhấn mạnh hai chữ “Thái Hòa” trong ca khúc Đón xuân khiến nữ diễn viên Cát Phượng rơi vào tình trạng “đứng hình”, đỏ mặt.

CAT PHUONG (2)

Sau mùa một khởi động thành công, Diêm Vương xử án mùa hai đã chính thức trở lại với khán giả truyền hình vào 21 giờ thứ năm hàng tuần trên THVL1, đem đến nhiều tình huống hài hước cho người xem.

Cat Phuong - Thai Hoa

Cat Phuong - Con Trai

Cát Phượng hiện là diễn viên hài đắt sô và được yêu thích nhất nhì làng kịch Việt. Nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khi xuất hiện trong Diêm Vương xử án mùa đầu tiên nên khi có lời mời tham gia vào chương trình mùa hai, Cát Phượng nhận lời ngay.

CAT PHUONG

Tham gia Diêm Vương xử án trong vở hài kịch Lên trần gian ăn Tết, Cát Phượng vào vai bà Hoàng – người phụ nữ tốt bụng nhưng có một gia đình đổ đốn, chồng cờ bạc còn con cái thì hư hỏng. Với tấm lòng hiếu khách của mình, trong ngày Tết cổ truyền năm nay, gia đình quái đản của bà Hoàng thu nhận các thành viên Diêm Phủ ở lại tại nhà mình. Để cảm ơn thịnh tình của bà chủ nhà tốt bụng, các thành viên Diêm Phủ rất hào hứng và cùng cất cao tiếng hát ca khúc Đón Xuân (Phạm Đình Chương) thay cho lời cảm ơn.

LEN TRAN GIAN AN TET (2)

LEN TRAN GIAN AN TET (5)

LEN TRAN GIAN AN TET (1)

Tuy tình tiết ca hát được viết sẵn trong kịch bản nhưng vô tình sự ngẫu hứng của các diễn viên Diêm Vương xử án đã khiến bà chủ nhà Cát Phượng rơi vào tình cảnh “đứng hình”, đỏ mặt khi nghe các đồng nghiệp nhắc đến hai chữ “Thái Hòa”. Không rõ vô tình hay có ý trêu chọc nữ nghệ sĩ mà trong đoạn hòa ca điệp khúc “… Xuân dâng niềm vui, cho ngày xanh không hoen lời than/ Sầu thương xóa mờ/ Tình yêu đời càng thêm chan chứa/ Khát khao xuân tươi thái hòa”, đồng loạt các nghệ sĩ Minh Nhí, Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Trung Dân đều nhấn mạnh và lặp lại nhiều lần đoạn nhạc này. Bắt gặp khoảnh khắc đỏ mặt của đàn chị, nữ diễn viên Thu Trang còn trêu chọc thêm: “Xuân thái hòa cát phượng yên vui”. Còn nữ diễn viên Lê Khánh sau khi vào hậu trường gặp đàn chị thì nói đùa đây là bài hát ngày trước vợ chồng Cát Phượng – Thái Hòa thích nhất nhưng giờ thì không ưa nữa khiến Cát Phượng bật cười to.

Năm 2004, hôn lễ của Cát Phượng – Thái Hòa diễn ra trong sự ngạc nhiên của những người yêu mến nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm hôn nhân nhanh chóng tan vỡ, cuộc ly hôn của vợ chồng cô làm cho nhiều khán giả hâm mộ hối tiếc.

LEN TRAN GIAN AN TET (12)

Nói về chồng cũ, Cát Phượng chia sẻ đến giờ Thái Hòa vẫn không thể có thái độ bình thường để làm bạn bè như chị nhưng khi anh cần sự giúp đỡ, kể cả về vật chất lẫn tinh thần chị sẽ luôn sẵn lòng. Nữ diễn viên hài tâm sự: “Hiện tại, tôi hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống mình có: Công việc như ý, tình yêu như mơ và đứa con trai như thiên thần. Đó là tất cả kho báu của tôi”.

LEN TRAN GIAN AN TET (10)

Vở hài kịch Lên trần gian ăn Tết với sự góp mặt của các danh hài Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa, Thu Trang, Minh Nhí, Bảo Lâm, Cát Phượng, Việt Anh, Nam Thư… sẽ được chia thành serie 2 phần phát sóng trên Diêm Vương xử án.

Chương trình Diêm Vương xử án do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện được phát sóng vào 21 giờ 10 phút thứ năm ngày 11/2 (mùng 4 Tết) trên THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud