Miss DOF 2015: chính thức khởi động với nhiều đổi mới hấp dẫn thí sinh

Miss DOF 2015: chính thức khởi động với nhiều đổi mới hấp dẫn thí sinh

(Alotintuc.com) – Câu lạc bộ Nhiếp Ảnh DOF phối hợp với NEWS Communications, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Kiến trúc sư TP.HCM, Tạp chí Du lịch & Giải trí tổ chức buổi giới thiệu Cuộc thi Người Đẹp Nhiếp Ảnh Miss DOF vào lúc 10h00 tại Trung tâm Hội Nghị Unique 91B2, Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TPHCM.

DSC_2855
MISS DOF 2015 là cuộc thi dành cho người mẫu và nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Đây là một sân chơi cho những bạn trẻ từ 18 – 28 tuổi yêu thích việc lưu giữ nét đẹp của mình thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Cuộc thi có 4 vòng:
Sơ khảo: Thí sinh gửi ảnh về cho BTC
Top 40: 40 thí sinh được chọn sẽ tham gia vào 3 lượt chụp ảnh
Top 20: 20 thí sinh được chọn sẽ tham gia vào concept chụp ảnh “Đối đầu”
Chung Kết: 10 thí sinh vào Ngôi Nhà Chung sẽ trình diễn trang phục và Ban Giám Khảo chấm vòng cuối cùng

DSC_2841
Với thông điệp “MISS DOF – Lưu giữ tuổi thanh xuân”, chương trình hy vọng mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ đang là người mẫu bán chuyên, nhân viên văn phòng… yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất, tự tin thể hiện bản thân ra ngoài cộng đồng. Đối với nhiếp ảnh, đây là cuộc thi để nhiếp ảnh gia thể hiện sự đam mê khai thác nét đẹp Việt, kỹ thuật chụp ảnh cũng như phát huy khả năng sáng tạo trong việc tìm những góc chụp mới, cách xử lý ánh sáng…

DSC_2871
Đến với cuộc thi “MISS DOF 2015”, thí sinh sẽ được chụp ảnh, hướng dẫn diễn xuất, cách thức tạo dáng khi chụp ảnh bởi huấn luyện viên chính là Diễn viên Song Ngư và những người mẫu chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho thí sinh những bức ảnh đẹp nhất cũng như mang đến cho nhiếp ảnh gia những phần trình diễn ấn tượng nhất.

DSC_2865
Chương trình được diễn ra trong 3 tháng với sự góp mặt của Ban Giám Khảo là Nhiếp ẢNh Gia Võ Phi Long, Nhà Thiết Kế Sỹ Hoàng, Ông Nguyễn Kỳ Nam – Tạp chí Du lịch & Giải trí, Bà Trương Ngọc Minh Đăng – Giám Đốc Công ty Truyền thông NEWSCOMM.
Ban Tổ Chức Cuộc thi Miss DOF mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông trong việc quảng bá, giới thiệu, bảo trợ thông tin và cùng tham gia để chuỗi hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp.

DSC_2819

Về CLB Nhiếp Ảnh DOF
CLB Nhiếp ảnh DOF được bảo trợ bởi Hội Nhiếp Ảnh Kiến Trúc Sư Tp.HCM. Website chính thức của CLB: www.dofviet.net. DOF hiện tại có hơn 12.000 thành viên gồm có nhiếp ảnh gia và người mẫu và số lượng thành viên có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. DOF đã hoạt động 2 năm và gặt hái được những thành công nhất định trong giới nhiếp ảnh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud